Tải về và cài đặt ứng dụng Android cho điện thoại trực tiếp từ máy tính windows

Pureapk0

Pure APK Install là phần mềm cài đặt APK cho thiết bị Android cài đặt phần mềm bằng file APK cho Android dùng để cài đặt game và các ứng dụng từ máy tính cho điện thoại Android hoặc máy tính bẳng Android một cách dễ dàng. Nó sẽ chỉ mất một vài bước để cài đặt bất kỳ ứng dụng nào cho thiết bị Android của bạn. Công cụ này hỗ trợ cài đặt ứng dụng cho tất cả cá thiết bị Samsung, HTC Motorola, Huawei, LG, Lenovo, Mi, Micromax,…

Bạn có thể cài đặt APK bình thường thông qua máy tính Windows. Ngoài ra nó hỗ trợ Android phiên bản Andriod 2.3 cho tới phiên bản Android 5.5.1 Lollipop mới nhất. Pure APK Install có lợi thế mà bạn không cần phải lo lắng về việc bị giới hạn trên Google Play.

Để chạy tập tin APK bạn chỉ cần cài đặt nó trên máy tính Windows sau đó kéo thả tập tin “.apk” vào phần mềm. Bạn có thể tìm kiếm và tải về các ứng dụng Android mà bạn lựa chọn từ apkpure.com với tất cả các ứng dụng có sẵn.

Ngoài ra nó còn hỗ trợ cả định dạng “.xapk”. XAPK là một tập tin mới có định dạng chuẩn cho các gói tập tin Android APK. Tập tin này chứa tất cả các gói phần mềm và bộ nhớ cache obb apk để giữ cho trò chơi Android hoặc các ứng dụng đang làm việc. Để đảm bảo các trò chơi và các ứng dụng hoạt động bình thường bạn chỉ cần cài đặt tập tin .apk hoặc .xapk vào thư mục gốc

Tải về : Pure APK Installer | Tập tin : Pure_APK_Install_setup.exe (8.05 MB)

Làm thế nào để cài đặt tập tin XAPK trên điện thoại Android bằng cách sử dụng Pure APK.

 • Nhận tập tin XAPK (APK với OBB) hoặc APK. Bạn có thể tải về XAPK tập tin từ APKPure.com và lưu chúng trên máy tính của bạn.
 • Tải Pure APK Install và mở nó trên máy tính của bạn.
  Pureapk1

Lưu ý: Để hoàn tất cài đặt XAPK/APK, bạn cần phải kích hoạt USB Debugging trên thiết bị Android của bạn, trước khi cắm điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn vào cổng USB của máy tính và kết nối với máy tính thông qua cáp USB.

 • Kéo và thả XAPK, APK tập tin , hoặc “Open APK File” trên máy tính của bạn.
 • Xem trước App của bạn và chọn lưu nó trên SD hoặc bộ nhớ trong của thiết bị để cài đặt.
  Pureapk2
 • Sau đó nhấp vào “Cài đặt”để bắt đầu cài đặt XAPK/APK của bạn và chờ cho đến khi nó cài đặt xong.
  Pureapk3

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top