Unroot và cài đặt Firmware Stock cho Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5 hiện nay đang vẫn còn độ hót trên thị trường di động thông minh. Nhưng khi đến tay người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh thì thường sẽ tiến hành root thiết bị để có thể tùy biến cài đặt thêm các ứng dụng mà mặc định nhà sản xuất điện thoại Samsung không cho phép bạn làm điều đó. Nhưng nếu bạn muốn root thì có thể xem các bài sau để có thể root thiết bị một cách dễ dàng nhất

Samsung-Galaxy-S5

Tuy nhiên khi bạn đang sử dụng mà bạn muốn tiến hành unroot thiết bị vì một lý do nào đó như cập nhật phiên bản mới cho Galaxy S5 hay muốn khôi phục về trạng thái ban đầu như khi mới sản xuất.. Việc Unroot chiếc Galaxy S5 cũng không có gì khó khắn và phức tạp mà lại rất đơn giản. Ở đây, xaiandroid sẽ có một hướng dẫn hoàn chỉnh để giúp bạn có thể Unroot chiếc Gakaxy S5 mọi phiên bản hiện nay.

Cách mà xaiandroid muốn giới thiệu đó là flash firmware Stock, cách này sẽ gỡ bỏ root trên Samsung Galaxy S5 của bạn. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây một cách cẩn thận và đầy đủ thì chắc chắn sẽ thành công.

Cảnh báo

  • Thực hiện theo hướng dẫn này có nguy cơ làm hư hại thiết bị của bạn. Xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm nếu có ảnh hưởng tới thiết bị của bạn.

Chuẩn bị

Tải về và giải nén firmware phù hợp với phiên bản của bạn:

Bạn cần tải đúng phiên bản so với thiết bị của bạn:

Cài stock ROM cho Galaxy S5 để Unroot

  1. Tắt điện thoại của bạn và sau đó đưa nó vào chế độ Download Mode. Để làm được điều này bạn ấn và giữ các nút Volume Down + Power + Home cho tới khi bạn nhìn thấy hình cảnh báo tam giác màu vàng. Sau đó ấn nút Volume Up để vào chế độ Download Mode.
  2. Bây giờ kết nối điện thoại tới máy tính thông qua cáp USB.
  3. Chạy Odin với quyền Administrator.
  4. Bạn sẽ thấy cổng ID:COM chuyển sang màu xanh, có nghĩa là Odin đã nhận ra thiết bị của bạn. Nếu Odin không nhận thì bạn cần phải kiểm tra lại Driver trên máy tính có thiếu không và có cài đặt đầy đủ hay không.
  5. Trong cửa sổ Odin, bấm vào PDA (AP) và chọn tới file firmware mà bạn nhận được sau khi giải nén ở trên (file có đuôi .tar.md5)root-galaxy-s5
  6. Bạn kiểm tra xem “Auto-Reboot” và “F. Reset Time” trên Odin đã được tích chọn chưa, còn cá mục khác không tích.
  7. Bước tiếp theo bạn nhấn nút “Start” và chờ cho quá trình flash diễn ra trong một thời gian.
  8. Sau khi thực hiện xong, bạn xẽ nhận được thông báo trên Odin “PASS!” có nghĩa là đã thành công và bạn khởi động lại thiết bị.

Chúc các bạn thành công!

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top