Hướng dẫn Root điện thoại Samsung Galaxy S5 SM-G900F

Samsung Galaxy S5 là một trong những mẫu điện thoại mới nhất được Samsung giới thiệu tới công chúng vào tháng 2 năm 2014 với bộ vi xử lý Snapdragon 801 Quad-core 2,5 GHz Krait 400 với một màn hình Super AMOLED 5.1-inche. Tuy nhiên nhà phát triển Chainfire đã có cách root chiếc Galaxy S5 SM-G900F.

Với cách root đến từ Chainfire bạn hoàn toàn có thể thực hiện root một cách đơn giản và có được quyền truy cập root trên chiếc Samsung Galaxy S5 phiên bản SM-G900F thông qua công cụ CF-Auto-Root.

galaxy-s5 root

Cảnh báo: Hướng dẫn này và bước thực hiện của nó sẽ làm tăng KNOX counter bảo hành thiết bị của bạn.

Yêu cầu

Hướng dẫn root điện thoại Samsung Galaxy S5 SM-G900F

  1. Đầu tiên ban thực hiện khởi động S5 vào chế độ Download Mode bằng cách bấm và giữ nút Volume Down + Power + Home cho tới khi bạn nhìn thấy hình cảnh báo tam giác. Sau đó ấn nút Volume Up để vào Download Mode.
  2. Tiếp theo ban mở Odin bằng quyền quản trị administrator
  3. Lúc này bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
  4. Bạn sẽ thấy cổng ID: COM chuyển sang màu xanh, có nghĩa là Odin đã nhận ra thiết bị của bạn. Nếu Odin không nhận thì bạn cần xem cài đặt lại Driver trên máy tính.
  5. Tiếp theo ban nhấp chuột vào AP hoặc PDA trên phiên bản cũ và chọn CF-Auto-Root-klte-kltexx-smg900f.tar.md5
    root galaxy s5
  6. Trong phần Option bạn cần đảo bảo chỉ tích chọn “Auto reboot” và “F. Reset Time“. Ngoài ra không được tích chọn các mục khác.
  7. Sau khi đảm bảo bảo các điều kiện như hình trên bạn nhấp chuột vào “Start” để tiến trình cài đặt được thực hiện.
  8. Sau khi tiến trình thực hiện xong nó sẽ báo “PASS!” trên Odin có nghĩa là bạn đã hoàn tất và điện thoại sẽ tự khởi động lại. Nếu nhận được thông báo “Fail!” thì bạn thực hiện lại theo đúng các bước.

Như vậy là bạn đã root được Samsung Galaxy S5 SM-G900F. Nếu chưa chắc chắn thì bạn xem bài: Cách kiểm tra máy Android đã root hay chưa

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top