Ứng dụng The Cleaner – Boost & Clean tăng tốc điện thoại và dọn dẹp trên Android

Hiện trên Google Play Store có rất nhiều ứng dụng hay dành cho điện thoại Android, nhưng chưa chắc bạn đã biết được những ứng dụng đó. Không chỉ ứng dụng hay mà nó còn có cả ứng dụng tính phí cũng như ứng dụng miễn phí cho bạn sử dụng.

Sau đây xaiandroid giới thiệu với bạn ứng dụng The Cleaner – Boost & Clean. Ứng dụng này giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác cũng như các thông tin khi bạn duyệt web trên điện thoại để tăng bộ nhớ cho thiết bị Android của bạn cũng như tăng tốc hoạt động bằng cách dọn dẹp cache và xóa những thứ không còn tác dụng trên bộ nhớ xử lý RAM để thiết bị của bạn hoạt đọng mượt mà tốt hơn cũng như tăng khả năng hoạt động của RAM.

Ứng dụng The Cleaner – Boost & Clean được thiết kế khá đơn giản không cầu kỳ phức tạp, đơn giản hóa tới mức bạn chỉ cần vài bước là có thể làm chủ được ứng dụng.

Khi bạn sử dụng ứng dụng The Cleaner – Boost & Clean thì nó sẽ cung cấp một vài Widgets để bạn có thể tùy chỉnh và truy cập nhanh nhất khi sử dụng nó và cũng cung cấp cho bạn các bản giao diện khác nhau cho phép bạn cài đặt. Nhưng nó sẽ yêu cầu bạn mua tùy theo giao diện mà nhà cung cấp tính phí hay không tính phí.

Khi bạn khởi động ứng dụng nó sẽ tự tiến hành phân tích hệ thống để đưa ra lựa chọn tốt nhất cũng như đưa ra các lựa chọn để bạn dọn dẹp cache của các ứng dụng để tăng tốc thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top