Cài đặt Android Marshmallow Stock cho LG G3 D855 bằng TWRP Recovery

lg-g3-hands-on-front-ui-music-player

LG G3 mới được nhận bản cập nhật Android Marshmallow. Bnar cập nhật này sẽ tiến hành tối ưu hóa ANdroid 6.0 và các tùy chỉnh trên LG G3. Có nghĩa là nó sẽ cả tiến trải nghiệm người dùng. Tính năng hay nhất mà bản cập nhật này bổ sung và cải tiến đó là tính năng Doze cho thiết bị của bạn, cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập ứng dụng trên thiết bị của bạn. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn có được bản cập nhật Android Marshmallow trên LG G3 D855 và root nó.

Nếu bạn đang sử dụng ROM Stock mà không có bất kỳ tinh chỉnh như root hay đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh thì bạn kiểm tra bản cập nhật trong phần “Settings” để cập nhật về nếu có. Nhưng nếu không có bất kỳ bản cập nhật OTA nào hoặc bạn đang chạy ROM tùy chỉnh và đã root thì bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để sau này có thể tiến hành cập nhật OTA như bình thường ngay trên điện thoại của bạn. Để cài đặt bản cập nhật bạn cần sử dụng công cụ flash trên máy tính nhưng nó hơi phức tạp vì thế bây giờ bạn có thẻ cài đặt được bản cập nhật Marshmallow KDZ trên LG G3 của ban bằng cách sử dụng TWRP Recovery do thành viên XDA phát triển.

Yêu cầu

Cài đặt Android Marshmallow cho điện thoại LG G3 bằng TWRP

 1. Tải về tất cả các tập tin zip ở liên kết trên và sao chép chúng vào điện thoại của bạn.
 2. Tiếp đến bạn cần khởi động điện thoại vào chế độ phục hồi.
  1. Tắt điện thoại hoàn toàn
  2. Tiếp đến là bấm và giữ đồng thời nút Volume DownPower cho đến khi logo LG xuất hiện và điều này sẽ tự khởi động vòa chế độ phục hồi recovery mode.
 3. Một khi bạn đã khởi động vào phục hồi TWRP, điều đầu tiên bạn nên làm là sao lưu ROM hiện tại của bạn. Để làm như vậy, hãy chọn tùy chọn sao lưu vào hồi phục và sau đó chọn Boot, System và phân vùng dữ liệu để sao lưu. Sau đó swipe để bắt đầu quá trình sao lưu.
 4. Sau khi sao lưu hoàn tất, bây giờ bạn cần phải thực hiện thiết lập lại nhà máy. Để làm như vậy, chọn Wipe và sau đó swipe để thực hiện Factory Reset.
 5. Bây giờ quay trở lại màn hình recovery và chọn cài đặt, tiếp đến là chọn “LG-D85530B-Flashable.Modem.RPM.TZ-AutoHybrid.zip” và thực hiện thao tác swipe để cài đặt.
 6. Làm tương tự với tập tin “LG-D85530B-Flashable.Boot-AutoV2.zip“.
 7. Tiếp tục cài đặt “LG-D85530B-Flashable.System.zip” cho thiết bị của bạn.
 8. Hoặc bạn có thể chọn tùy chọn add zip ở bước 6 và sau đó chọn tất cả các tập tin zips theo thứ tự như đã đề cập ở trên.
 9. Nếu bạn muốn root thì bạn có thể cài đặt tập tin zip SuperSU ở liên kết trên.
 10. Khởi động lại thiết bị.
 11. Reboot your device. Nếu TWRP yêu cầu bạn cài đặt SuperSU, bạn chạm vào “No” và khởi động lại. Khởi động đầu tiên có thể lâu hơn một chút, nên kiên nhẫn.
 12. Nếu không có truy cập root, chỉ cần khởi động vào TWRP và cài đặt tập tin “SuperSU 2.5.2”

Bây giờ bạn có thể thưởng thức và trải nghiệm phiên bản Android 6.0 Marshmallow mới nhất trên LG G3 D855 của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Cài đặt Android Marshmallow Stock cho LG G3 D855 bằng TWRP Recovery

 1. đạt viết:

  Cap nhat len thuong bi khoi dong lai khong ly do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top