Làm thế nào tải về và chia sẻ Video Facebook lên WhatsApp

Hiện nay facebook đã đạt được một lượng lớn video bởi cộng đồng người dùng internet và đang có sự đối đầu với nền tảng youtube của Google. Mặc dù số lượng nội dung video có sẵn vẫn còn nhiều hơn trên YouTube, nhưng Facebook dường như đầu tư vào cơ sở hạ tầng video đang được đền đáp. Do đó, gần 85% video được chia sẻ trên Facebook là video gốc so với 10% video trên YouTube được chia sẻ trên Facebook. Tuy nhiên, việc chia sẻ video trên Facebook với các nền tảng khác, ngay cả những video thuộc sở hữu của Facebook cũng là một nhiệm vụ khó khăn so với việc chia sẻ video YouTube dễ dàng. Các tùy chọn chia sẻ duy nhất được cung cấp bởi Facebook được giới hạn trong các bức tường của mạng xã hội. Gần đây, người dùng đã muốn biết liệu có cách nào để chia sẻ video trên Facebook trên WhatsApp hay không.

Bài đăng liên quan:

Thật không may, không có một giải pháp đơn giản như một chia sẻ cho WhatsApp. Trên thực tế, không có bất kỳ tùy chọn chia sẻ nào ngay cả với nhà phát triển bên thứ ba. Hiện tại, các tùy chọn duy nhất của bạn là chia sẻ liên kết tới video (chỉ khả dụng trên PC) hoặc tải xuống video Facebook và sau đó chia sẻ nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Đây là cách bạn có thể đi về nó.

Chia sẻ video Facebook trên WhatsApp bằng PC

 1. Trên PC, mọi thứ trở nên đơn giản hơn hoặc ít nhất.
 2. Trong khi duyệt Facebook chỉ cần nhấp chuột phải vào video bạn muốn chia sẻ.
 3. Nhấp vào Hiển thị URL video và sao chép URL được hiển thị.
 4. Tới  web.whatsapp.com và dán liên kết trong chatbox.
 5. Bạn cũng có thể truy cập vào getfbvideos.com và dán URL đã sao chép vào form URL để tải xuống video, sau đó gửi video đó đến địa chỉ liên hệ của bạn trên web.whatsapp.com hoặc chuyển nó vào điện thoại của bạn.

Chia sẻ Facebook Video lên WhatsApp trên Android (Root & Xposed Framework)

 1. Rễ là nguy hiểm, và trong một số trường hợp một quá trình hơi phức tạp, nhưng những thứ như thế này là những gì làm cho rễ đáng giá. Nếu bạn có một điện thoại thông minh Android root với Xposed Framework được cài đặt , tất cả những gì bạn cần là một module Xposed được gọi là Xposed One Tap Facebook Module .
 2. Module này cũng yêu cầu một ứng dụng có tên tương tự được gọi là Xposed One Tap Download . Tải xuống và cài đặt cả hai.
 3. Kích hoạt Module Xposed và khởi động lại thiết bị của bạn.
 4. Lần sau khi bạn duyệt Facebook thông qua ứng dụng chính thức, bạn sẽ thấy biểu tượng ngón tay ở góc trái của thanh trạng thái của bạn, ngay khi bạn cuộn đến video.
 5. Kéo thông báo xuống bằng cách vuốt từ cạnh trên cùng của màn hình.
 6. Có ba tùy chọn –  Tải xuống , Phát hoặc Mở. Nhấn Tải xuống để tải video xuống bộ nhớ thiết bị của bạn.
 7. Khi video kết thúc tải xuống, một thông báo mới sẽ được hiển thị. Nhấn vào thông báo để xem video đã tải xuống.
 8. Sau đó bạn có thể chia sẻ nó như bất kỳ hình ảnh hoặc video khác trên thiết bị của bạn thông qua WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn thích.
 9. Nếu bạn thích sử dụng trang web di động Facebook hơn ứng dụng, bạn có thể xem bên dưới.

Chia sẻ Facebook Video lên WhatsApp trên Android (Không Root hoặc Xposed)

 1. Mọi thứ cũng đơn giản như vậy đối với người dùng có thiết bị Android không root, nhưng có một sự bắt kịp. Bạn sẽ phải sử dụng Facebook thông qua trang web trên thiết bị di động chứ không phải ứng dụng.
 2. Tải xuống và cài đặt  FB Video Downloader .
 3. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ giới thiệu cho bạn trang web di động của Facebook. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.
 4. Trang web hoạt động giống như trên Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt dành cho thiết bị di động nào khác.
 5. Có một sự khác biệt, tuy nhiên, đó là khi bạn chạm vào một video, thay vì play nó, ứng dụng sẽ giới thiệu cho bạn ba tùy chọn – XemTải xuốngHủy.
 6. Nhấn vào tải xuống để tải video xuống bộ nhớ thiết bị của bạn.
 7. Chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác từ ứng dụng Thư viện của bạn.
 8. Người dùng có thiết bị Android root và Xposed Framework cũng có thể sử dụng phương thức này nếu họ không thích sử dụng ứng dụng Facebook.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top