Làm thế nào để xem video YouTube khi màn hình đã tắt

youtube-hero

Khi bạn xem video Youtube trên thiết bị Android mà tự dưng theo cấu hình hẹn giờ tắt màn hình tự động sẽ làm bản phiền toái và phải mở lại để xem tiếp video. Khi màn hình bị tắt đồng nghĩa với Youtube sẽ bị dừng lại và bạn sẽ không thể xem tiếp cho đến khi bạn mở lại. Không có thiết lập để giải quyết vấn đề này trên ứng dụng YouTube mặc định, nhưng có nhiều cách để mở video YouTube ở màn hình tắt. Dưới đây là một số cách giúp bạn xem video Youtube ngay cả khi màn hình đã tắt.

Mozilla Firefox

Cách này là bạn sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox miễn phí trên thiết bị Android. Trước tiên bạn cần phải tải về và cài đặt trình duyệt Mozilla Firefox trên thiết bị Android của bạn ở liên kết sau.

Firefox Fast & Private Browser
Firefox Fast & Private Browser
Developer: Mozilla
Price: Free

Tiếp đến bạn truy cập website Youtube bằng trình duyệt Firefox này và tiếp đến là chạm vào biểu tượng cài đặt hình dấu 3 chấm ở phía trên bên phải của trang và đánh dấu “request desktop site“.

Một khi bạn đã hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần mở một video để coi và nó sẽ tiếp tục phát video đó ngay cả khi điện thoại đã khóa.

youtube-request-site

Sony Xperia Small Apps

Thủ thuật sử dụng tính năng Small Apps và nó chỉ hoạt động trên các thiết bị Sony Xperia. Để sử dụng tính năng này bạn cần cài đặt ứng dụng sau.

Media Viewer Small App
Media Viewer Small App

Tiếp đến mở Apps bằng cách nhấn vào nút ứn dụng gần đây (hình vuông ở góc dưới bên phải của màn hình) và sau đó chạm vào mũi tên hướng lên ở dưới cùng bên trái. Tại đây bạn có thể truy cập các ứng dụng Web Video.

access-small-apps

Tiếp đến bạn chạm vào ứng dụng Web Video và một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn tìm kiếm video và mở chúng để xem ngay cả khi màn hình đã tắt. Ứng dụng sẽ không cho phép bạn sử dụng hết mà chỉ sử dụng trong phạm vi giới hạn và bạn không thể sử dụng tất cả các tính năng thông thường của YouTube nhưng đó là một cách cũng khá hữu ích khi bạn muốn xem video trong khi điện thoại của bạn bị khóa.

sony-xperia-small-apps

Đăng ký dịch vụ YouTube Music Key ( YouTube Red)

Cách cuối cùng là bạn sử dụng dịch vụ Youtube Music Key có tên dầy đủ là dịch vụ YouTube Red. Điểm quan trọng của Youtube Red là nó sẽ cung cấp ẩn cũng như nền các nội dung và bạn cần phải bỏ ra hàng  tháng là 9.99 đô la Mỹ để duy trì dịch vụ xem Video không quảng cáo và xem cả khi màn hình đã tắt cũng như bạn có quyền truy cập vào các tính năng cũng như trải nghiệm không có quảng cáo.

Một khi bạn đã thiết lập đăng ký, đi tới Cài đặt trong ứng dụng YouTube của bạn (nút ba chấm), sau đó Background & Offline, và chắc chắn rằng Playback được thiết lập ở trạng thái Always on.

androidpit phím âm nhạc youtube

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top