Tối đa hóa chất lượng âm thanh trên thiết bị Qualcomm với Hiệu năng cao bằng DAC

Ngày nay, hầu hết mọi thứ trên thế giớ công nghệ đều có mặt trên thiết bị di động thông minh. Đặc biệt đối với âm thanh phát ra từ điện thoại thông minh như nhạc mp3, video, app tivi, radio thì chúng ta thường nghe nhiều nhưng đôi khi chất lượng không được tốt. Tuy nhiên bạn cần thoải mãi về trải nghiệm âm thanh tốt hơn và thế là thành viên  androidexpert35 trên diễn đàn XDA đưa ra một mod cho phép thiết lập Hi-Performance DAC trên bất kỳ thiết bị nào sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm và do đó tối đa hóa chất lượng âm thanh.

Mỗi thiết bị xài chip Qualcomm đều có một DAC âm thanh Wcd9xx sẵn có theo nhà phát triển. DAC này được reconfigurable đến một mức độ nào đó, cho phép một người có kiến ​​thức đúng để kích hoạt và vô hiệu hóa một số tùy chọn hoặc sửa đổi một số giá trị cấu hình. Mod của androidexpert35 sử dụng cùng một thuộc tính của chip DAC inbuilt của Qualcomm và cho phép chế độ Hi-Performance mặc định bị vô hiệu hóa và do đó nâng cao chất lượng âm thanh đến một mức độ nào đó.

Trong thực tế sử dụng, một số người dùng đã báo cáo chứng kiến ​​một sự khác biệt về chất lượng âm thanh sau khi sử dụng mod mà theo họ là rõ ràng hơn và được định nghĩa hơn trước. Nhà phát triển cũng tuyên bố những thay đổi dễ dàng nhận thấy kể từ mod này sẽ thay đổi cách thiết bị của bạn xử lý âm thanh.

Bật chế độ DAC hiệu suất cao trên thiết bị Qualcomm

Cảnh báo

Trước khi tiếp tục tiến hành, bạn phải biết rằng sẽ có một vài phiền toái đối với thiết bị Root vì có rủi ro riêng. Ngay cả khi bạn làm mọi việc chuẩn và chính xác đi chăng nữa , luôn có một khả năng rằng mọi thứ có thể không đi theo kế hoạch. Xaiandroid không chịu trách nhiệm trong trường hợp đó, như bạn đã được cảnh báo. Hãy tự chịu rủi ro.

Điều kiện tiên quyết

 • Một thiết bị Android sử dụng bộ xử lý Snapdragon của Qualcomm.
 • Magisk v11.0 +. Nếu bạn không biết Magisk là gì và làm thế nào bạn có thể cài đặt nó, hãy kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi ở đây .
 • TWRP. Tuy nhiên, bất kỳ khôi phục tùy chỉnh nào cũng vậy.

Cài đặt

 1. Để cài đặt mod, tải về đầu tiên  Performance_DAC_Enabler_v1.1_By_androidexpert35.zip  | Mirror
 2. Tải về và đưa tập zip sang thiết bị.
 3. Khởi động lại điện thoại của bạn vào chế độ phục hồi. Các thiết bị khác nhau có các kết hợp nút khác nhau để truy cập vào chế độ khôi phục, tuy nhiên, trên một số thiết bị, điều này có thể được thực hiện ngay từ phần mềm. Chuyển đến Cài đặt -> Giới thiệu về điện thoại và nhấn số bulding number một vài lần để kích hoạt các tùy chọn của Nhà phát triển. Khi được kích hoạt, hãy đi tới các tùy chọn của Nhà phát triển và bật Khởi động nâng cao nếu có. Lần tiếp theo bạn bấm khởi động lại trên menu nguồn, bạn sẽ có vài lự chọn. Một trong số đó là khởi động lại phục hồi .
 4. Khi ở chế độ phục hồi TWRP, nhấn vào Sao lưu và tạo một bản sao lưu Nandroid đầy đủ của thiết bị của bạn. Đây là bước tùy chọn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện việc này. Không có bảo đảm mod sẽ cài đặt thành công trên thiết bị của bạn. Nếu không, bạn sẽ cần sao lưu này.
 5. Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, quay lại trình đơn TWRP chính và chọn Cài đặt.
 6. Điều hướng đến tệp tin zip đã tải xuống và chọn nó.
 7. Vuốt sang phải để cài đặt.
 8. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn Reboot System .

Nếu mọi việc suôn sẻ, thiết bị của bạn sẽ khởi động tốt. Hãy tiếp tục và chơi một số nhạc qua tai nghe và xem bạn có cảm thấy có sự khác biệt hay không. Truy cập liên kết mã nguồn để biết thêm thông tin.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top