Cách cài đặt hệ điều hành Hydrogen OS 1.4.0 cho OnePlus 3

oneplus 3

OnePlus 3 thiết bị hàng đầu mới nhất của OnePlus đến từ nhà sản xuất Trung Quốc và nó dược mệnh danh là chén thánh của các sản phẩm điện thoại thông minh bởi lý do cấu hình phần cứng. OnePlus đã trang bị cho nó một cấu hình không thể chê vào đâu được với một mức giá thấp 400$.

OnePlus 3 tự hào có một màn hình SAMOLED 5,5 inch độ phân giải 1080p với bộ khung bằng kim loại. Nó được trang bị Snapdragon 820 với 6GB bộ nhớ RAM. Camera phía sau đã được nâng cấp lên 16MP với EIS và OIS cho chất lượng hình ảnh và video cao hơn. Cung cấp cho thiết bị là viên pin 3000mAh, nhưng với công nghệ Dash có thể ép OnePlus 3 tăng lên 60% trong vòng 30 phút khi sạc. Về mặt phần mềm, OnePlus 3 chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành OxygenOS. OxygenOS đã được cải tiến rất nhiều kể tử khi OnePlus 2 ra mắt, nhưng nếu như bạn muốn giao diện người dùng đơn giản và muốn thử sử dụng H2OS thì hãy xem bài viết này và làm theo các bước.

H2OS hoặc hệ điều hành Hydrogen OS được phát triển trên nền Android Marshmallow. Giao diện người dùng của ROM được lấy cảm hứng từ giao diện người dùng của iPhone. Các ROM cũng bao gồm một lệnh đơn trung tâm giống như cho Toggles và các phím tắt khác. Hiệu suất của H2OS có vẻ tốt hơn so với OxygenOS. ROM cũng hỗ trợ dash sạc ra khỏi hộp. Đưa ra dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của ROM. Hãy thử nó ra để có một trải nghiệm khác biệt với OnePlus 3 của bạn.

Ảnh chụp màn hình

 Những điều bạn sẽ cần

Các bước tiến hành

  1. Tải về ROM và Gapps từ liên kết bên trên và chuyển sang bộ nhớ của điện thoại.
  2. Tiếp đến khởi động thiết bị vào chế độ Download Mode. Để làm được thì bạn tắt nguồn điện thoài và sau đó bấm và giữ đồng thời nút Power + Volume Down trong vài giây cho tới khi thấy logo TWRP.
  3. Khi TWRP đã khởi động trên điện thoại của bạn, chọn tùy chọn sao lưu và sau đó chọn tất cả các phân vùng. Bây giờ swipe để tạo bản sao lưu của ROM hiện tại của bạn.
  4. Bây giờ quay trở lại màn hình chủ của TWRP và chọn Wipe> Advanced Wipe . Sau đó chọn phân vùng dữ liệu, Cache, Dalvik Cache và hệ thống. Sau đó vuốt để xác nhận thực hiện dọn dẹp.
  5. Khi dọn xẹp được hoàn thành bạn cần quay lại màn hình TWRP và chọn Cài đặt. Bây giờ thì chọn tập tin zip của ROM mà bạn tải về trước đó sau đó thực hiện cài đặt bình thường. Sau khi xong với ROM bạn cũng làm tương tự với Gapps.
  6. Sau khi hoàn tất bạn tiến hành khởi động lại hệ thốn trong TWRP. Khi khởi động lại nó sẽ chậm một chút vì lần đầu.

Như vậy là xong, bạn đã cài đặt xong hệ điều hành Hydrogen OS (H2OS) trên thiết bị OnePlus 3. Bây giờ bạn đã có thể tậ hưởng giao diện giống với iPhone trên OnePlus 3 của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top