Hướng dẫn cài đặt TWRP cho điện thoại OnePlus 3

oneplus 3

Như ở bài trước xaiandroid đã có hướng dẫn các bạn cách thực hiện mở khóa bootloader cho OnePlus 3. Sau khi bạn mở khóa bootloader thì bây giờ bạn có thể tiến hành cài đặt TWRP để có thể thực hiện root cũng như các tùy biến khác nhau trên chiếc OnePlus 3. OnePlus 3 là sản phẩm kế nhiệm của dòng OnePlus do chính hãng OnePlus sủa xuất.

Trước khi cài đặt TWRP recovery cho OnePlus 3 bạn cần phải tải về TWRP bằng liên kết sau

Sau đây là các bước cài đặt TWRP recovery cho OnePlus 3

  1. Tải về TWRP có định dạng recovery.img từ liên kết bên trên về máy tính.
  2. Ngay bây giờ tắt nguồn điện thoại và khởi động nó vào chế độ fastboot bằng cách bấm và giữ tổ hợp phím Volume Up + Power trong vài giây. Điện thoại của bạn sẽ hiển thị “fastboot” lúc này là bạn đã khởi động vào fastboot thành công. Bây giờ kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
  3. Ở Minimal ADB và Fastboot trên PC cũng giống như ở bài mở khóa bootloader. Nếu chưa có bạn làm theo liên kết bên trên. Tiếp đến bạn gõ lệnh sau

    fastboot flash recovery

    Sau đó kéo và thả các tập tin TWRP img vào cửa sổ lệnh, điều này sẽ thêm đường dẫn đầy đủ của file img TWRP trong cửa sổ lệnh của bạn. Nhấn Enter để chạy lệnh.

  4. Khi cài đặt đã hoàn thành, Không sử dụng lệnh “fastboot reboot” mà thay vào đó nó sẽ khởi động lại và bạn bấm nút Power + Volume Down để và chế độ phục hồi.
  5. Bạn có thể tạo bản sao lưu của thiết bị của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn sao lưu của TWRP. Chọn sao lưu và sau đó kiểm tra đánh dấu tất cả các lựa chọn và vuốt xác nhận để bắt đầu quá trình sao lưu. Bước này rất cần thiết.
  6. Sau khi tạo bản sao lưu xong bạn chọn Reboot và sau đó chọn System. Điều này sẽ khởi động điện thoại của bạn lại và vào hệ thống như bình thường.

Một khi bạn có một bản sao lưu Nandroid, bạn có thể tiến hành root thiết bị ở bài tiếp theo.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top