Tải về hình nền Stock Wallpapers YunOS chuẩn full HD

YunOS-Stock-Wallpapers

Nhiều người trong số bạn có thể không quen thuộc với các hệ điều hành Yun nhưng nó khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Yun OS là một hệ điều hành dựa trên AOSP cho điện thoại thông minh từ các công ty khổng lồ Alibaba Group của Trung Quốc.

Các hệ điều hành đã rất phổ biến ở Trung Quốc và bây giờ nó đã bắt đầu mở rộng sang các thị trường phương Tây. YunOS là một môi trường dựa trên điện toán đám mây và đã được phát triển và cải thiện với mỗi lần cập nhật mới.

Như bạn có thể thấy có tổng cộng 8 nền trong các gói và tất cả chúng đều ở full HD (1080 x 1920 px). Nếu bạn yêu thích tùy biến điện thoại thông minh của bạn, bạn phải là một người yêu thương hình nền đẹp. Và nếu đó là trường hợp, bạn chắc chắn sẽ thích những hình nền cổ điển cho YunOS.

Để tải hình nền, chỉ cần nhấp vào liên kết của chúng tôi dưới đây và đã tải về các tập tin Zip, giải nén nó. Sau đó bạn có thể sao chép các hình nền cho điện thoại và bắt đầu thưởng thức chúng.

Download YunOS Stock Wallpapers

YunOS-Stock-Wallpapers.zip hoặc link Mirror Link

Nếu bạn yêu thích hình nền và muốn tải về chúng nhiều hơn, chúng tôi có một bộ sưu tập tuyệt vời của hàng trăm trong số họ. Đừng bỏ lỡ đến thăm mục Wallpaper của chúng tôi.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top