Tải về hình nền Wallpapers Stock cho OnePlus 2 full HD

OnePlus-2-China-Wallpapers

Trên mạng xã hội video Youtube hiện nay có rất nhiều thành viên chia sẻ những video trải nghiệm điện thoại OnePlus 2 với những bộ hình nền chất lượng đặc sắc. Tuy nhiên đó chỉ là video không kèm link chia sẻ bộ hình nền chất lượng đẹp mà phong cách làm cho chúng ta cảm tháy ghen tị khi không có được những hình nền chất lượng cho thiết bị thông minh của mình.

Nếu bạn không có điện thoại thông minh OnePlus 2 thì bạn cũng có thể sử dụng bộ hình nền chất lượng này bởi các thiết bị đều có thể dùng chung hình nền vì chúng đều có chung một định dạng và khả năng đọc nội dung hình ảnh. Tuy nhiên trên mỗi thiết bị chất lượng hiển thị hình ảnh hoàn toàn khác nhau bởi kích thước màn hình hoàn toàn khác nhau, chất lượng màn hình cũng khác nhau.

Hôm nay xaiandroid chia sẻ tới các bạn bộ sư tập tất cả các hình nền được phát hành cho các  thiết bị cầm tay. Chúng tôi nhằm mục đích là lấy các hình nền trên các phiên bản điện thoại của Trung Quốc chạy hệ điều hành H2O chia sẻ cho các bạn cùng sử dụng để làm mới chiếc điện thoại của bạn.

OnePlus-2-China-Stock-Wallpapers

Bộ hình nền này gồm 26 bức hình phát hành chính thức cho OnePlus 2 và được chia sẻ trên các diễn đàn OnePlus và phát hành chính thức bởi nhà thiết kế Arz Bhatia.

Bộ hình nền được đặt tên của một nghệ sĩ người Thụy Điển sinh ra ở Ấn Độ có tên là Hampus. Chúng tôi đã chụp lại một số hình và đăng trong bài viết này, ngoài ra còn nhiều bức hình khác được đính kèm trong tập tin .zip mà bạn cần phải tải về từ các liên kết dưới đây.

Bộ hình nền này đáng để cài đặt lên thết bị bởi chất lượng tuyệt hảo và có ỹ nghĩa riêng. Đối với OnePlus 2 với màn hình 5.5 inch Full HD 1920 x 1080 cảm ứng đa điểm  cho mật độ điểm ảnh 401 dpi hiển thị khá tốt tất cả các hình nền ở liên kết dưới đây. Còn thiết bị sẽ hiển thị ra sao phụ thuộc vào chính màn hình. Nếu có gì khác biệt thì hãy cùng chia sẻ với xaiandroid để mọi người được biết và đánh giá về hình ảnh với chất lượng tuyệt vời này.

Tải OnePlus 2 Wallpapers Stock

OnePlus-2-Stock-Wallpapers.zip | Mirror Link

Bạn cũng có thể tải về các hình nền stock cho các phiên bản quốc tế của OnePlus 2:

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về các bộ hình nền khác dành cho điện thoại của bạn tại chuyên mục: Hình nền android

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top