Tải về hình nền Wallpapers Stock full HD cho OnePlus chạy H2OS

OnePlus-H2OS-Stock-Wallpapers.

Hai lý do khiến Oneplus One là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay bởi nó có cấu hình phần cứng tối và giá cả phải chăng cùng các phiên bản ROM CyanogenMod được tùy biến. Thiết bị này đã đạt được những thành công ngoài mong đợi bởi ROM CM nhưng Oneplus đã phát hành riêng cho Oneplus One hệ điều hành OS của riêng mình vì CM quyết định không hỗ trợ chiếc điện thoại này.

Hệ điều hành mới cho Oneplus One có tên là H2OS được phát hành vào đầu năm nay. Nó được xây dựng với nhiều tính năng mới đi cùng với nó là một loạt các hình nền wallpapers stock mới cho riêng dòng sản phẩm này. Do thời gian không cho phép lên hôm nay xaiandroid mới có thời gian viết nội dung và chia sẻ bộ hình nền tuyệt đẹp cho H2OS.

OnePlus-H2-OS-Stock-Wallpapers

Gói hình nền bao gồm 20 hình ảnh trong đó 12 bức chân dung phong cảch với độ phân giải 1080 x 1920px. Phần còn lại của các hình nền có nghĩa là cho màn hình chủ. Tất cả hình nền đẹp cho màn hình chínhmàn hình khóa của điện thoại. Chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây để tả về tập tin zip.

Tải Oneplus H2OS Wallpapers Stock

Link tải về: OnePlus-H2OS-Stock-Walls.zip hoặc Link Mirror

Xem thêm: Tải về bộ hình nền Wallpapers cho OnePlus 2 chạy Oxygen V2

Nếu bạn yêu thích hình nền và muốn có thêm nhiều hình nền hơn nữa, bạn không phải bỏ lỡ nền của chúng tôi. Chỉ cần bấm vào đây để tải về hình nền chất lượng cao cho các thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top