Hướng dẫn cài CyanogenMod 11 trên Nexus 5

Như các bạn cũng đã biết ROM tùy chỉnh CyanogenMod 11 là một trong những bản rom được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho tất cả các thiết bị Android. Bởi không chỉ tối ưu hóa mà nó còn đem lại cho bạn một trải nghiệm mới hoàn toàn. Cũng như các thiết bị khác thì nó cũng hỗ trợ Nexus 5 và nếu như bạn đang sở hữu Nexus 5 mà chưa tìm được rom tuy chỉnh nào phù hợp thì nên sử dụng ROM CM 11.

cyanogenmod-11-nexus-5

Cảnh báo: Hướng dẫn sau đây có thể làm hư hại thiết bị của bạn nếu bạn không làm đúng theo hướng dẫn. Xaiandroid không chịu trách nhiệm về thiết bị của bạn

Yêu cầu

Hướng dẫn cài đặt ROM CM 11 Cho Nexus 5

  1. Sao chép tập tin Gapps và Rom sang bộ nhớ của Nexus 5.
  2. Tắt nguồn và khởi động lại Nexus 5 vào Recovery bằng cách bấm và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình robot Android và chữ Start hiện. Tiếp đến bạn sử dụng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển tới Recovery và dùng nút nguồn để chọn nó vào Recovery.
  3. Tiếp đến bạn đưa thiết bị của bạn về mặc định bạn đầu bằng cách thực hiện “Factory Reset“. Lưu ý khi thực hiện tất cả các dữ liệu sẽ bị xóa. Để thực hiện trên màn hình TWRP Recovery bạn chạm và chọn “Wipe” sau đó trượt để xác thực factory reset.
  4. Quay trở lại màn hình Recovey bạn chọn “Install” và tìm tới tập tin “cm-11-20140514-đêm-hammerhead.zip” và chọn nó. Sau đó thì chọn “Add more zips” để tiến hành cài đặt rom.
  5. Sau khi cài đặt rom thì bạn cũng làm tương tự tới bước bốn và tìm tới tập tin “gapps-kk-20140105-signed.zip” và cũng chọn nó. Tiếp đến thì Swipe để xác nhận việc cài đặt Gapps.
    swipe-to-confirm-flash
  6. Sau khi cài đặt rom và gapps, bạn quay trở lại màn hình recovery và chọn “reboot system” để khởi động lại điện thoại.

Như vậy là xong, bạn đã cài đặt được CM 11 trên Nexus 5 của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top