Root và cài đặt TWRP Recovery cho Samsung Galaxy J7

Galaxy-J7-TWRP

Chúng ta đều biết rằng trong năm nay Samsung đã tung ra thị trường các thiết bị thông minh cao cấp, trong đó phải kể đến là chiếc Samsung Galaxy S6S6 Edge. Nhưng mọi người phàn nàn rằng các thiết bị tầm trung của Samsung thiếu chất lượng phần cứng cũng như không được nâng cấp về phần mềm.

Tuy nhiên vào tháng 6 vừa qua Samsung cho ra mắt 2 phiên bản tầm trung gồm có Samsung Galaxy J7Samsung Galaxy J5. Hai chiếc điện thoại này giống hệt nhau từ những thứ nhỏ nhất. Xu hướng tung ra sảm phẩm tương tự với một vào biến thể cung cấp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền.

Nhưng cả 2 thiết bị này đều sự sử dụng chip Qualcomm Snapdragon khá nhau, cụ thể J7 sử dụng chíp 610 SoC, còn J5 sử dụng 415 SoC. J7 còn được trang bị màn hình AMOLED 5.5 inch cho độ phân giải 720p, và camera 13MP phía sau với bộ nhớ mở rộng. Trong khi hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp đã bỏ qua tính năng này tốt đẹp của nó để thấy rằng J7 vẫn đi kèm với nó khe cắm microSD để mở rộng.

Bây giờ như là trường hợp với tất cả các điện thoại thông minh Android, để tiếp tục mở rộng chức năng của nó, chúng tôi sẽ yêu cầu một trong 2 điều. Phục hồi tùy chỉnh hoặc truy cập root. May mắn cho bạn các nhà hoạch định của TWRP vừa phát hành zip flashable cho Samsung Galaxy J7.

Downloads

Tất cả bạn phải làm là tải về Odin file .zip flashable từ bên dưới trên Desktop của bạn.

TWRP Recovery: Download Here

SuperSU: Download Here

Khi bạn tải về các tập tin zip chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock cho thiết bị Samsung Galaxy bằng Odin

Root Samsung Galaxy J7

Bây giờ chúng ta đã nhảy thành công TWRP phục hồi tùy chỉnh bạn có quyền tự do để bắt đầu flash ROM tùy chỉnh, hạt nhân và sửa đổi khác, đó là thời gian để di chuyển và root các thiết bị, do đó chúng ta có thể bắt đầu sử dụng các ứng dụng gốc.

  1. Khi thiết bị khởi động lên bình thường, tái kết nối nó với máy tính bạn sử dụng cáp USB.
  2. Copy file SuperSU.zip bạn đã tải về trước đó từ Desktop của bạn vào thư mục gốc của lưu trữ nội bộ của bạn.
  3. Khởi động lại máy Samsung J7 của bạn vào Recovery Mode.
  4. Chọn “Install” và di chuyển bằng phím tăng giảm âm lượng đến khi bạn nhìn thấy các tập tin “SuperSU.zip“.
  5. Chọn tập tin .zip và swipe để xác nhận. Điều này sẽ bắt đầu nhấp nháy các tập tin .zip.
  6. Khi flash kết thúc, bạn sẽ thấy tùy chọn “Reboot System“, nhấp vào nó để khởi động lại thiết bị của bạn.

Sau khi điện thoại khởi động lại, bạn sẽ thấy ứng dụng SuperSU xuất hiện trong trình đơn ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể xác nhận nếu thiết bị của bạn được root bằng cách cài đặt và chạy các ứng dụng Root Checker.

Root Check
Root Check
Developer: JRummy Apps
Price: Free+

Và đó là nó, bạn đã bắt nguồn từ thành công của bạn Samsung Galaxy J7 và cài đặt ứng dụng SuperSU, bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng gốc.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top