Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí cho Android

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng có tính năng ghi lại cuộc gọi trên điện thoại Android thì điều đó không quá khó khi có một loạt các ứng dụng miễn phí để bạn sử dụng. Việc ghi lại cuộc gọi là do nhu cầu thực tiễn của bạn vì vậy bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng tùy vòa mục đích cho công việc và đời sống.

Call-recorder

Sau đây là danh sách các ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải về và cài đặt sử dụn ứng dụng đó.

Call Recorder

Call Recorder là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên Android và nó khá là nổi tiếng đối với cộng đồng người sử dụng android. Ứng dụng được thiết kế khá đơn giản thuận tiện nhất cho người sử dụng  và có tính năng quản lý tast cả các bản ghi âm cuộc gọi khi bạn sử dụng ứng dụng này. Nếu như bạn cần căn ke thời gian thời gian bắt đầu cuộc trò chuyện để ghi âm thì ứng dụng này nó hoàn toàn tự động ghi âm khi bạn bắt đầu thực hiện cuộc gọi và nó sẽ lưu cuộc đàm thoại của bạn thành tập tin .mp3 để bạn có thể nghe lại ngay trên máy tính hay chuyển qua máy tính và các thiết bị đọc và phát âm thanh có hỗ trợ định dạng mp3. Tính năng hữu ích nữa của nó đó là sắp xếp theo thời gian tên và nhóm để bạn dễ tìm.

call-recorder_2

Call Recorder
Call Recorder
Developer: lovekara
Price: Free

Call Recorder – ACR

Call Recorder – ACR cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá cao trên chợ ứng dụng Google Play Store và được nhiều người tải về cài đặt sử dụng. Nó được thiết kế tối ưu về mặt giao diện cũn như đảm bảo tính năng ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến trên thiết bị di động thông minh. Ngoài ra nó còn được bổ sung các tính năng bảo mật nâng cao như bảo vệ bản ghi bằng mật khảu cũn như tùy chỉnh ghi âm cuộc gọi tự động thay vì chỉ tự động hoàn toàn và hơn hết là nó sẽ tự động xóa bản ghi âm cũ để nhường chỗ cho bản ghi âm mới để tránh tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại…

Ứng dụng Call Recorder – ACR hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng âm thanh như: 3gp, mp3, acc, wav,… và cho phép bạn chuyển nó vào các bộ lưu trữ đãm mây hàng đầu hiện nay.

call-recorder-acr-74-1-s-307x512

Call Recorder - ACR
Call Recorder - ACR
Developer: NLL
Price: Free+

Galaxy Call Recorder

Galaxy Call Recorder cũng là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi đáng chú ý nhất trên chợ ứng dụng Google Play Store, bởi lẽ nó hỗ trợ toàn bộ các dòng sản phẩm điện thoại thông minh Samsung Galaxy bao gồm Galaxy S2, S3, S4, note 1, 2 note, note 3… Còn đối với các sản phẩm di động thông minh thì nó sử dụng micro để thu âm thanh cho tính năng ghi âm cuộc gọi và bạn có thể lưu trữ bất cứ đâu nếu bạn muốn tiến hành lưu trữ.

Galaxy Call Recorder2

Galaxy Call Recorder
Galaxy Call Recorder

Automatic Call Recorder

Automatic Call Recorder là một ứng dụng khá là hay dành cho ban. Như tên gọi của nó, nó sẽ tự động bắt đầu ghi âm mỗi khi có cuộc gọi đến và và cuộc gọi đi. Tất nhiên là bạn có thể thiết lập lại nếu bạn muốn bỏ qua ghi âm cuộc gọi cho một số liên lạc cụ thể. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn các định dạng âm thanh mà ứng dụng này sẽ lưu lại , hay có thể thiết lập lại đường dẫn lưu trữ trong bộ nhớ SDcard hay bộ nhớ nội bộ của điện thoại cũng như lưu trữ các file đã ghi âm được lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox.

Automatic Call Recorder

Automatic Call Recorder
Automatic Call Recorder
Developer: Appliqato
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top