Tải Gapps cho Android 5.1.1 Lollipop

android-511-gapps

Google Apps là một phần tích hợp của hệ sinh thái Android mà xử lý hầu hết các nhu cầu của người sử dụng với một loạt các dịch vụ của Google. Không có người dùng Android có thể tồn tại một ngày mà không có các ứng dụng của Google như Gmail, Google+, Google Maps, Google Play store, Google Play Services, Google Sync và nhiều hơn nữa trong danh sách. Các nhà OEM tải Gapps mới nhất cho các thiết bị của họ khi ra mắt nhưng hầu hết các nhà phát triển ROM tùy chỉnh bỏ qua Gapps trong xây dựng của họ.

Android 5.1.1 là xây dựng với mong muốn nhất trong số rất nhiều người dùng (Android M vẫn còn trong đoạn khởi động) vì nó ổn định hơn so với Lollipop xây dựng trước đó. Nhiều nhà phát triển và đóng góp xây dựng được ROM 5.1.1 Android nhưng Gapps cho Android 5.1.1 đã trở nên khá khó khăn để tìm thấy và cài đặt lên thiết bị Android. Hầu hết các Lollipop Gapps đều thất bại trên 5.1.1 không rõ lý do, nhưng đây là một trong những gói Gapps hoạt động ổn định trên Android 5.1.1 Lollipop.

Tuy nhiên, đây chỉ là một gói Gapps tối thiểu có trọng lượng khoảng 91 MB nhưng nó đủ để làm cho ROM của bạn một trình điều khiển hàng ngày. Gói này có thể được hoạt động trên cả Android 5.1, Android 5.5.1, và các bản ROM như CM12 hay CM 12.1 ROM tùy chỉnh.

Các gói được tính hợp có trong Gapps

  • Google Play Services 7.3.26
  • Google Play Store 5.4.12
  • Google App Search / ‘OK Google’ ở khắp mọi nơi Tính năng
  • FaceLock cho SmartLock
  • Hướng dẫn cài đặt
  • ….

Như bạn có thể thấy rằng các Gapps bao gồm trong gói là tối thiểu nhưng đây là gói Gapps duy nhất được cài đặt thành công trên Android 5.1.1 AOSP xây dựng như của bây giờ. Hơn nữa, điều này là hoàn hảo cho những ai muốn ở lại với các tính năng tối thiểu và cài đặt các ứng dụng khác của Google từ Play Store. Vì vậy, lấy về gói Gapps dành cho Android 5.1.1 Lollipop từ liên kết dưới đây và flash nó từ bất kỳ custom recovery (tùy chỉnh phục hồi).

Download Gapps cho Android 5.1.1 Lollipop

Nếu bạn là người mới sử dụng ROM tùy chỉnh và flash Rom, sử dụng hướng dẫn chi tiết của xaiandroid cho flash file Zip sử dụng bất kỳ phục hồi tùy chỉnh.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top