Truy cập nhanh ứng dụng và dịch vụ từ Notification bằng ứng dụng TUFFS Notification Shortcuts

TUFFS_1-1

Trong 1 thời gian dài sử dụng điện thoại android bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và nhiều lúc bất lợi khi không biết làm thế nào để tùy chỉnh nó. Nhưng hôm nay xaiandroid sẽ chia sẻ cho các bạn một ứng duyệt khá tuyệt và lại rất chi là hữu ích. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ ngay trên thanh thông báo notification, không những thế mà nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoạt động nhanh hơn thay vì bạn phải đi tìm ứng dụng và các dịch vụ khác. Đó là tại sao chúng ta đặt các ứng dụng, thư mục và các widget ngay trên màn hình chính.

Tuy nhiên, có nhiều hơn một nơi bạn có thể đặt phím tắt, nhưng với thanh notification thì khá là tiện cho thói quen của người sử dụng điện thoại android. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất và các chức năng hệ thống Android thông qua bảng thông báo.Điều này sẽ cho phép bạn truy cập thêm bộ nhanh setting nếu chỉnh đúng vào bảng thông báo.

TUFFS Notification Shortcuts là một ứng dụng nhanh chóng phóng như vậy mà sẽ cho phép bạn thêm các phím tắt của các ứng dụng và hệ thống android các vùng thông báo.Đây là một tiện ích tuyệt vời để có được công việc của bạn được tổ chức mà không cần phải tìm các ứng dụng hoặc dịch vụ trong ngăn kéo ứng dụng trong thời gian dài.

Dưới đây là những tính năng của TUFFS Notification Shortcuts:

  • TUFFSthiết kế Material Design theo xu hướng đơn giản và giao diện người dùng dễ sử dụng
  • Không yêu cầu bất kỳ truy cập internet và không có dịch vụ nền hoặc quảng cáo
  • Tùy chọn đầy đủ tùy chỉnh bao gồm hình dạng các biểu tượng, màu sắc, màu báo, màu tên shortcut…
  • Có thể thêm các phím tắt như cuộc gọi trực tiếp cho một số liên lạc, nhắn tin trực tiếp cho một số liên lạc, một shortcut đến một URL,…
  • Lựa chọn để thay đổi các biểu tượng, hình dạng, màu sắc, nhãn,…
  • Tùy chọn để ẩn thông báo trên Lockscreen
  • Auto bắt đầu vào khởi động lại.
  • Chủ đề được cấu hình sẵn cho các phím tắt thông báo.

Nó cung cấp cơ sở để thay đổi hình dạng của các biểu tượng hình vuông, hình tròn,… và nó cũng có rất nhiều các phím tắt được thêm vào khu vực thông báo. Một bản cập nhật gần đây cho phép CALL_PHONE để bạn có thể trực tiếp sử dụng chức năng Dialer thông qua khu vực thông báo. TUFFS Notification Shortcuts chắc chắn là một ứng dụng độc đáo sẽ giúp bạn tổ chức và nâng cao năng suất trong khi sử dụng các thiết bị Android.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top