Rò rỉ hình ảnh thực tế chiếc điện thoại Nokia 9 được trang bị 5 camera phía sau

Hai ngày trước, toàn thế giới xuất hiện hình ảnh render đầu tiên của Nokia 9 cho thấy nó được trang bị tới 5 cemara phía sau và đè led flash. Vào thời điểm đó, và do chất lượng hình ảnh thấp, tính xác thực của rò rỉ không rõ ràng. Nhưng nhờ vào một hình ảnh thực tế mới của điện thoại thông minh, có vẻ như việc render gần đây thực sự là chính xác.

Nhìn vào bức ảnh được đề cập, Nokia 9 sẽ đi theo bước chân của hầu hết các điện thoại thông minh năm 2018 bằng cách sử dụng khung kim loại, nơi có phím chỉnh âm lượng và phím nguồn, được kẹp giữa màn hình phía trước và bảng kính phía sau hoàn chỉnh với một kết thúc bóng. Trong khi hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại sử dụng các thiết lập máy ảnh kép hoặc thậm chí các mô-đun ba camera, Nokia 9 sẽ được thiết lập để bao gồm bố cục hình lục giác khổng lồ.

Hiện tại, không rõ chức năng chính xác mà mỗi cảm biến máy ảnh sẽ áp dụng là gì. Tuy nhiên, thiết bị nằm ở phía trên cùng có thể dễ dàng bao gồm cảm biến tele. Tương tự như vậy, một trong ba phần dưới cùng có thể cho phép hình ảnh góc rộng. Tuy nhiên, khi nói đến ba cảm biến còn lại, những bộ cảm biến này có lẽ sẽ là những cảm biến thường xuyên hoạt động cùng với sự trợ giúp của phần mềm để tạo ra chỉ một hình ảnh. Ở những nơi khác, góc trên cùng bên trái là nơi có đèn flash LED hai tông màu, trong khi ở phía đối diện là một vòng tròn bổ sung đã được đưa vào để làm cân xứng cho thiết kế.

Xem xét nguồn gốc, đây vẫn có thể là một hình ảnh được chụp ảnh. Tuy nhiên, đáng chú ý là nguồn đáng tin cậy Hikari Calyx đã tuyên bố rằng sự rò rỉ là có thật. Ngoài ra, nó đã được đề cập rằng ông sẽ sớm nhận được một mẫu thử nghiệm của điện thoại thông minh.

Tại thời điểm này, không có thông tin nào về thời điểm hàng đầu của Nokia có thể được mong đợi chính thức. Nhưng với cũng gần tới năm và chip Snapdragon 855 sẽ được công bố chỉ trong vài tháng tới, một thông báo vào cuối tháng 10 dường như rất có thể.

nguồn: ITHomeHikari Calyx  qua: Slashleaks

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top