Làm thế nào để mở khóa khi quên mã PIN / Pattern Lock trên Android mà không mất dữ liệu

Unlock-Forgotten-PIN

Không có nghi ngờ rằng công nghệ được phát triển nhảy vọt. Những năm trước đây, điện thoại di động chỉ được sử dụng để gọi và tin nhắn SMS. Ngày nay chúng ta sử dụng điện thoại thông minh của chúng ta để gửi thư, thuyết trình, lập kế hoạch các cuộc gặp gỡ… Tuy nhiên với mỗi tính năng chúng ta lại có một mỗi đe dọa riêng và dễ dàng bị hacker khau thác với nhiều mục đích khác nhau.

Chúng ta đều cần những thứ này tại một số điểm trong cuộc sống của chúng ta. Android có hệ thống khóa sẵn có và tất cả mọi người đều nhận thức rất rõ về độ an toàn mà nó cung cấp thông qua khóa mô hình và mật khẩu.

Quên mã PIN/Pattern điện thoại thông minh của bạn là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với bất kỳ người dùng nào. Đó là xu hướng của con người để quên đi mọi thứ, xaiandroid đã thấy nhiều người không thể mở khóa dù đã coi hướng dẫn mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu.

Đừng thất vọng nếu bạn nào đó quên mô hình khóa trên điện thoại của bạn. Ở đây tại xaiandroid chỉ cho bạn các hướng dẫn nhanh chóng dễ dàng để mở khóa khi quên.

Cách đơn giản nhất là đưa thiết bị của bạn về chế độ thiết lập Factory Reset (Thiết lập về nhà máy). Nhưng trong hướng dẫn hôm nay chúng ta sẽ chỉ cho bạn một phương pháp phục hồi an toàn mà không có bất kỳ sự mất mát dữ liệu.

Yêu cầu

  • Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt USB Debugging trên điện thoại của bạn.

Các bước

  1. Tải về trình điều khiển USB thích hợp cho thiết bị của bạn.
  2. Bây giờ có được Android Multi Tool.
  3. Kết nối điện thoại qua cáp USB.
  4. Mở công cụ Android Multi Tool.
    Android-multi-tool
  5. Bấm số 2 để đặt lại Face/khóa PIN và Bấm 3 để thiết lập lại cử chỉ khóa.
  6. Sau Nhấn Enter thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.

Bây giờ Khóa PIN/Pattern của bạn được đặt lại thành công mà không có bất kỳ mất mát dữ liệu.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top