Cách chuyển quyền sở hữu nhóm trong Telegram

Nhóm Telegram là một cách tuyệt vời để trao đổi thông tin và được thông báo về những phát triển gần đây. Không giống như WhatsApp, bạn chỉ cần tìm kiếm và sau đó tham gia bất kỳ nhóm nào bạn chọn. Hơn nữa, Telegram hiện cho phép thêm tối đa 2.00.000 thành viên vào nhóm, nhiều hơn so với những gì đối thủ gần nhất có trong cửa hàng. Mặc dù là một phần của các nhóm này chắc chắn khá thú vị. Tuy nhiên, cũng không thể nói về quản trị viên của các nhóm này. Nếu bạn là quản trị viên của bất kỳ nhóm nào và cảm thấy gánh nặng với các nhiệm vụ chính, thì có lẽ đã đến lúc chuyển quyền. May mắn thay, Telegram cung cấp một cách rất dễ dàng để chuyển quyền sở hữu nhóm cho bất kỳ thành viên nào khác trong nhóm. Chúng ta hãy xem các bước để làm như vậy. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra 11 mẹo và thủ thuật của Telegram.

Chuyển quyền sở hữu nhóm trong Telegram

Trước khi bạn thử hướng dẫn này, có hai yêu cầu cần phải được thực hiện. Trước hết, bạn nên đăng nhập vào ứng dụng Telegram trong ít nhất 24 giờ. Thứ hai, và điều quan trọng hơn, đòi hỏi bạn phải kích hoạt Xác thực hai yếu tố trong ít nhất 7 ngày. Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt > Quyền riêng tư và Bảo mật > Xác minh hai bước và tiến hành các hướng dẫn trên màn hình theo sau.

Sau đó, đánh dấu bài viết này và quay lại một tuần sau để chuyển quyền sở hữu nhóm trong Telegram. Người dùng đã kích hoạt nó có thể thử các bước được đề cập dưới đây ngay lập tức.

Các bước để làm theo

 1. Mở nhóm trong Telegram có quyền quản trị mà bạn muốn chuyển.
  Telegram
  Telegram
  Developer: Telegram FZ-LLC
  Price: Free
 2. Chạm vào tên nhóm và sau đó vào biểu tượng Chỉnh sửa nằm ở trên cùng bên phải.
 3. Tiếp theo, đi đến phần Quản trị viên và nhấn vào Thêm Quản trị viên.
 4. Chọn thành viên nhóm mong muốn mà bạn muốn chuyển quyền sở hữu nhóm trong Telegram.
 5. Bây giờ kích hoạt chuyển đổi bên cạnh Thêm quản trị viên mới. Ngay sau khi bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy tùy chọn Quyền sở hữu nhóm chuyển nhượng ở phía dưới.
 6. Cuối cùng, nhấn vào Thay đổi chủ sở hữu trong cửa sổ bật lên xuất hiện. Tùy chọn này sẽ chỉ hoạt động khi cả hai điều kiện tiên quyết được đáp ứng.

Vậy đó là tất cả từ hướng dẫn về cách chuyển quyền sở hữu nhóm trong Telegram. Nếu bây giờ trách nhiệm chính đã trở thành gánh nặng cho bạn, hãy thử các bước trên và nghỉ ngơi từ những nhiệm vụ này.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top