Google Maps sẽ bắt đầu hiển thị các đề xuất thông qua Hướng dẫn viên địa phương

Google vừa thông báo rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới sẽ cung cấp cho người dùng Bản đồ các đề xuất khi họ làm theo Hướng dẫn viên địa phương. Chương trình thử nghiệm có sẵn ở chín thành phố, nhưng sau khi thử nghiệm kết thúc, nó sẽ được mở rộng đến các địa điểm khác.

Hướng dẫn địa phương có sẵn ở 24.000 thành phố và thị trấn và có cộng đồng tích cực gồm 120 triệu người dùng, do đó, việc đưa ra các đề xuất thông qua tính năng này có ý nghĩa hoàn hảo. Hiện tại, mọi người ở Bangkok, Delhi, London, Mexico City, New York, Osaka, San Francisco, Sao Paolo và Tokyo sẽ sớm thấy Hướng dẫn viên địa phương hàng đầu nổi bật trong tab For You của ứng dụng Google Maps.

Nếu bạn dự định đến một trong những thành phố được liệt kê, thật tuyệt khi Google Maps khuyên bạn nên đến những nơi cần đến nếu bạn không quen thuộc với phong cảnh. Để làm điều đó, bạn sẽ phải tuân theo một trong những Hướng dẫn địa phương này để các đề xuất của họ có thể xuất hiện trên Google Maps.

Đối với những người sống ở một trong chín thành phố nơi Google đang thử nghiệm tính năng mới, các đề xuất qua Hướng dẫn cục bộ sẽ xuất hiện trên tab Dành cho bạn trong ứng dụng Bản đồ trên cả thiết bị Android và iOS.

Nguồn: phonearena

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top