Nâng cấp Galaxy Note 4 Verizon chạy Android 5.0.1 Lollipop

note-4-review-1

Trong năm nay Samsung đã phát hành nhiều thiết bị thông minh dòng Galaxy, nhưng với Galaxy Note 4 vẫn giữ được uy tín với người sử dụng thiết bị thông minh. Tuy nhiên Galaxy Note 4 có cấu hình thông số kỹ thuật và hiệu khá tốt nhưng nó vẫn chưa được nổi trội trong phân khúc cao cấp như các thiết bị thông minh khác. Nhưng may mắn thay với dòng sản phẩm này là nó vẫn nằm trong danh sách cập nhật của Samsung. Tuy nhiên khi mua về nó được cài đặt sẵn phiên bản Android KitKat và bạn cần phải cập nhật lên Android Lollipop trực tiếp từ Samsung cũng như thông qua các nhà phát hành hoặc có thể tiến hày sử dụng ROM tùy chỉnh.

Nếu bạn hoài nghi về hiệu suất của Samsung Galaxy Note 4 do nhà mạng Verizon phát hành sau khi nâng cấp lên Android Lollipop thì bạn có thể lựa chọn hạ phiên bản xuống. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi cách hạ phiên bản này được thành viên hsbadr của diễn đàn XDA (diễn đàn về lập trình các nền tảng và ứng dụng và phát hành) chia sẻ Firmware Lollipop Safely giúp bạn nâng cấp Note 4 lên Android Lollipop và có thể hạ cấp thiết bị nếu bạn không thích sử dụng Android Lollipop mặc dù Samsung cập nhật các bộ nạp khởi động trong bản cập nhật này. Các firmware  (N910VVRU2BOG5) sẽ nâng cấp Note Verizon (SM-N910V), cả hai phiên bản quốc tế và lock.

Hơn nữa, người sử dụng phiên bản quốc tế có thể root thiết bị và giữ nguyên OTA trong khi phiên bản lock sẽ bị khóa nếu Samsung nâng cấp các bộ nạp khởi động sắp tới trong firmware. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, chúng ta hãy xem làm thế nào để flash  N910VVRU2BOG5  trên Galaxy Note 4 Verizon.

Cảnh báo

Flash firmware có thể làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn hoặc có thể tạm thời hoặc có thể vĩnh viễn. Bạn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả có thể xảy ra trong quá trình này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Điều kiện

Tải về

Nâng cấp Galaxy Note 4 Verizon lên Android 5.0.1 Lollipop

 1. Tải về tập tin firmware theo link đính kèm ở trên và giải nén được tập tin .tar.md5
 2. Tải về công cụ Odin theo link đính kèm ở trên và giản nén trên máy tính ta được các tệp tin sau:
  • Odin3 vx.xx.exe
  • Odin3.ini
 3. Mở Odin3 vx.xx.exe bằng cách click đúp chuột và sẽ mở ra cửa sổ Odin.
 4. Bây giờ tắt thiết bị và khởi động nó vào chế độ Download Mode. Để làm được điều này bạn làm như sau:
  • Tắt thiết bị chờ 5 đến 10 giây cho đến khi thiết bị tắt hoàn toàn.
  • Bấm và giữ nút Volume Down + Home + Power cùng lúc và cho tới khi màn hình cảnh báo Warning!
  • Nhấn nút Volume Up để chấp nhận các cảnh báo và vào chế độ Download Mode.
 5. Bây giờ kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
 6. Sau khi bạn kết nối thiết bị, cổng ID:COM trên Odin sẽ biến thành màu xanh hoặc màu vàng tùy thuộc vào phiên bản Odin. Bạn cũng sẽ thấy thông báo kết nối “Added !!
  Odin-connection
 7. Bây giờ bấm vào nút AP (Odin3 v3.09 hoặc 3.10) hoặc nút PDA (phiên bản cũ) trên Odin.
  • Điều hướng đến tập tin firmware và chọn nó. (Hình ảnh từ một thiết bị khác)
   flashing-firmware-with-odin-01
 8. Trong phần Option, hãy chắc chắn rằng bạn đã tích vào ô “Auto Reboot” và ô “F. Reset Time“, ngoài ra bạn không cần tích vào bất cứ ô nào.
 9. Nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt và có thể mất một thời gian tùy thuộc vào kích thước firmware.
  flashing-firmware-with-odin-02
 10. Một khi flash bằng Odin thành công sẽ hiển thị trạng thái PASS! Hoặc RESET! trên Odin và sau đó điện thoại của bạn sẽ khởi động lại ngay lập tức sau khi quá trình hoàn tất.

Hướng dẫn đối với phiên bản lock

 • Hướng dẫn phiên bảnn Note 4 Verizon lock nân cấp từ KitKat với các bộ nạp khởi động trên thiết bị. Flash tập tin N910VVRU1BOAF_Bootloaders.tar.md5  (giải nén 7z đầu tiên, bạn sẽ nhận được các gói .tar.md5) từ Odin.
 • Bạn có thể flash bootloader bất cứ lúc nào trong quá trình này và nó sửa chữa vấn đề tự động độ sáng trên KitKat bootloader. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn flash nó trước khi khởi động đầu tiên sau khi nâng cấp firmware.

Hướng dẫn người dùng sử dụng Developer Edition:

 • Tải về phục hồi TWRP  và flash nó từ Odin bằng cách sử dụng quá trình tương tự như trên.
 • Tải về SuperSU.zip và flash nó từ hồi phục.
 • Tương tự như vậy, flash kernel Multi-System mới nhất từ menu phục hồi.

Như vậy là bạn đã nâng cấp thành công Galaxy Note 4 Verizon của bạn lên Android Lollipop một cách an toàn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top