Mở khóa Bootloader LG G5 bản dành cho thị trường châu Âu (H850)

lg-g5

LG G5 là một trong những sản phảm mới nhất của LG thuộc dòng G. Với thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách mới cùng với nguyên liệu chính làm từ kim loại được thiết kế theo dạng module có thể thay thế dễ dàng. Thông số kỹ thuật thì không thể chê vào đâu được với chipset Snapdragon 820, 4GB Ram, 16MP camera ở mặt sau và với màn hình hiển thị Quad-HD 5,3 inch cùng khe cắm mở rộng MicroSD.

Nhưng khi bạn sử dụng nó một thời gian, bạn cảm thấy không hài lòng và muốn tùy biến nó một chút gì đó để tạo cảm nhận cá nhân cũng như khám phá những tính năng ẩn chứa bên trong nó. Chính vì thế bạn cần thực hiện Root. Sau khi root bạn có thể xóa bất kỳ ứng dụng nào đã cài đặt dù là mặc định. Bạn có thể tùy cỉnh thiết bị theo nhu cầu cũng như kinh nghiệm sử dụng thiết bị của bạn. Nhưng để thực hiện root thiết bị thì bạn cần phải thực hiện theo một quy trình nhất định thì mới có thể thành công được. Đầu tiên là bạn cần phải mở khóa Bootloader, điều này có thể thực hiện dễ dàng trên vài thiết bị nhưng có thể các thiết bị khác không hề dễ dàng một chút nào.

Cho đến nay chúng ta chưa có cách nào mở khóa bootloader LG G5, nhưng gần đây LG đã cho phép chúng ta mở khóa bootloader trên chiếc LG G5 H850 phiên bản châu Âu. Để thực hiện được bạn cần làm theo các bước sau để có thể mở khóa bootloader LG G5.

Trước khi bắt đầu các thủ tục sau đây chắc chắn bạn sao chép tất cả các bạn dữ liệu quan trọng trên thiết bị của bạn vào máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm LG cầu có sẵn trên trang web của LG để sao lưu và khôi phục tất cả dữ liệu của bạn.

Cảnh báo: Mở khóa bootloader sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị của bạn. Ngoài ra, bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn trong quá trình này bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Yêu cầu trước khi thực hiện

Các bước mở khóa bootloader LG G5 châu Âu

 1. Kích hoạt tùy chọn nhà phát triển trong phần setting của LG G5. Để thực hiện được thì bạn vào Settings -> About Phone -> Software Info, sau đó thì chạm vào Number building khoảng 7 lần hoặc hơn. Khi bạn chạm vào nó sẽ ra thông báo “Bây giờ bạn là nhà phát triển” là được.
 2. Bây giờ mở “Tùy chọn nhà phát triển” và kích hoạt USB Debugging. Bạn cũng sẽ phải kích hoạt tùy chọn OEM Unlock trong tùy chọn nhà phát triển.
 3. Bây giờ chắc chắn rằng máy tính của bạn có ADB và Fastboot, nếu không bạn xem link ở bên trên để thực hiện. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
 4. Một khi máy tính của bạn có ADB và Fastboot, mở một dấu nhắc lệnh, nơi bạn cài đặt các trình điều khiển ADB và fastboot. Sau đó gõ lệnh sau để khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ Bootloader:

  adb reboot bootloader

 5. Sau khi thiết bị của bạn đã khởi động vào chế độ bootloader gõ lệnh sau tại dấu nhắc lệnh:

  fastboot oem device-id

  Lệnh này sẽ trả về một chuỗi. Đây là ID thiết bị sẽ được sử dụng để tạo ra các bộ nạp khởi động chính mở khóa cho điện thoại của bạn.
  Ví dụ:

  $ fastboot oem device-id
  (bootloader)—————————————————————–
  (bootloader) Device-ID
  (bootloader) CD58B679A38D6B613ED518F37A05E013
  (bootloader) F93190BD558261DBBC5584E8EF8789B1
  (bootloader)—————————————————————–

 6. Để tạo ra các ID thiết bị, bạn sẽ phải sao chép cả dãy được đưa ra trong đầu ra để tạo thành một chuỗi liên tục. Đối với ví dụ trên Device ID sẽ là:

  CD58B679A38D6B613ED518F37A05E013F93190BD558261DBBC5584E8EF8789B1

 7. Bây giờ đăng nhập vào trang web của nhà phát triển LG, nếu bạn không có một tài khoản LG thì hãy đăng ký để tạo tải khoàn. Một khi bạn đã đăng nhập vào LG thì hãy vào địa chỉ trang web này: liên kết.
 8. Kéo xuống và nhấn nút “Start Unlocking the Bootloader“. Bạn sẽ thấy điều khoản pháp lý được hiển thị trên màn hình của bạn, nhấp vào nút “tôi chấp nhận” để tiến hành.
 9. Nhập 15 chữ số đầu tiên của số IMEI của điện thoại của bạn. Bạn có thể xem số IMEI bằng cách nhập *#06# trên điện thoại của bạn hoặc chọn Settings -> About phone -> Status -> IMEI Menu. Ngoài ra, dán ID thiết bị mà bạn đã tạo ra ở các bước trên
 10. Bây giờ hãy nhấp vào nút Xác nhận. Nếu số IMEI của bạn và ID thiết bị có giá trị, chìa khóa của bộ nạp khởi động sẽ được gửi đến email của bạn.
 11. Tải về bộ khóa ở email của bạn và dán nó vào thư mục mà bạn đã cài đặt ADB và Fastboot.
 12. Bây giờ trong khi thiết bị của bạn vẫn còn trong chế độ fastboot và được kết nối với máy tính của bạn, nhập vào lệnh sau vào dấu nhắc lệnh:
  Điều này sẽ mở khóa thiết bị của bạn và xóa sạch tất cả các dữ liệu từ thiết bị của bạn.

  fastboot flash unlock unlock.bin

 13. Để khởi động lại thiết bị của bạn nhập vào lệnh sau đây:

  fastboot reboot

Xin chúc mừng! bạn đã mở khóa thành công các bộ nạp khởi động của LG G5 của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top