Tắt tiếng kêu khi chụp ảnh trên Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Đối với điện thoại thông minh không phải là hoàn hảo bởi trong quá trình nghiên cứu và sản xuất các nhà OEM không lường trước được những rắc rối phiền toán và cả sau khi tới người tiêu dùng cũng gặp không ít cản trở trong đó có tiếng kiêu khi chụp ảnh khi sử dụng Camera Shutter sound. Nhưng về khía cạnh riêng tư nào đó trong thực tế thì đây quả thực là vấn đề khiến nhiều người khó chịu khi sử dụng. Các nhà sản xuất OEM như HTC và Sony cũng cấp tùy chọn này để tắt âm thanh trên máy ảnh. Nhưng Samsung vẫn chưa có tuỳ chọn này trong các dòng máy điện thoại thông minh của mình. Hôm nay xaiandroid sẽ cho bạn biết làm thế nào để tắt âm thanh chụp ảnh trên máy ảnh Galaxy S6S6 Edge. Trong hướng dẫn sau đây xaiandroid sẽ hưỡng dẫn tắt âm thanh máy ảnh trên Galaxy S6 và S6 Edge bằng 2 cách.

Samsung_Galaxy_S6_Edge_800

Làm thế nào để tắt tiếng kêu khi chụp ảnh trên Galaxy S6 và S6 Edge:

Xaiandroid sẽ đưa ra 2 cách để bạn có thể lựa chọn. Cách số 1: sẽ sử dụng ứng dụng của bên thứ ba và trong cách số 2 bạn cần phải Root thiết bị của bạn để có thể tắt được tiếng kêu khi chụp ảnh trên Galaxy S6 và S6 Edge.

Cách 1

Bước 1: Tải  SilentCam  từ Google Play trên chiếc điện thoại Galaxy S6 của bạn.

SilentCam Switch
SilentCam Switch
Developer: Jawomo
Price: Free

Bước 2: Bây giờ sau khi ứng dụng được cài đặt, chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một sự pop-up yêu cầu cho phép để truy cập vào dữ liệu sử dụng thiết bị. Chạm vào OK.

Bước 4: Bây giờ âm thanh khi chụp ảnh sẽ tự động tắt.

Bước 5: Nếu bạn muốn sử dụng lại tiếng kêu camera một lần nữa thì chỉ đơn giản là gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Cách 2

Bước 1: Đầu tiên bạn phải Root chiếc điện thoại S6 của bạn. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn của xaiandroid tại bài viết trước: Root Samsung Galaxy S6 và S6 Edge mọi phiên bản với PingPong Root không bị vô hiệu hóa KNOW

Bước # 2: Bây giờ bạn đã có được quyền truy cập root trên Galaxy S6 của bạn, Hãy tiến hành cài đặt Xposed framework.

Bước 3:  Sau khi Xposed framework được cài đặt thì bạn có thể cài thêm các tweak để vô hiệu hoá âm thanh khi chụp ảnh trên điện thoại. Bạn có thể xem thêm trên diễn đàn XDA.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top