Hướng dẫn cài đặt ROM Android 6.0 Marshmallow cho LG G3 VS985

lg_g3

Android Marshmallow là hệ sinh thái mới nhất hiện nay (không tính Android N) có những tính năng mới cũng như cải tiến để phù hợp hơn với các thiết bị phần cứng khác nhau. Tuy nhiên hệ điều hành này đã được LG tung ra cho LG G3 nhưng đối với LG G3 VS985 của nhà mạng Verizon lại chưa nhân được bản cập nhật lên Android Marshmallow. Chính vì thế hôm nay xaiandroid hướng dẫn các bạn ập nhật điện thoại lên phiên bản này để có các tính năng bổ sung cũng như cải thiện khả năng hoạt động của máy.

Tuy nhiên bạn cần phải biết thêm một số thông tin trước khi cài đặt bản Android 6.0 Marshmallow cho LG G3 VS985

  • Nó không phải là bản debloated mà nó vẫn là bản bloatware, nhưng khuyến cáo với các bạn rằng OTA (tính năng cập nhật tự động) và các ứng dụng mặc định của nhà mạng Verizon sẽ bị vô hiệu bởi vì vấn đề root điện thoại của bạn.
  • Firmware đã được sửa đổi với một systemless SuperSU 2.67 beta và Busybox. Một số LG Security Checks cũng đã được gỡ bỏ.
  • Không nên cập nhật bản cập nhật thông qua OTA với khi bạn cài đặt bản ROM này.

Chú ý: xaiandroid không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn. Bạn tự chịu trách nhiệm với quyết định của bạn.

Tải về

Các bước thực hiện cài ROM Android 6.0 Marshmallow cho LG G3 VS985

  1. Trước tiên bạn cần tiến hành tạo bản sao lưu namandroid. Xaiandroid đề nghị bạn sử dụng Nandroid Manager để sử dụng với các bản sao lưu. Đây là một bước phòng ngừa trong trường hợp bạn bị mất dữ liệu của bạn.
  2. Tiếp đến bạn cần cài đặt: bootstack.zip mà bạn đã tải nó từ liên kết bên trên.
  3. Tiếp đến bạn thực hiện xóa sạch dữ liệu và bộ nhớ cache trong TWRP. Không xóa dữ liệu lưu trữ, trừ các tập tin cài đặt zip trên thẻ SD.
  4. Tiếp đến bạn cài đặt firmware mà bạn vừa tải về. Lưu ý: Không vuốt dấu nhắc trong TWRP để cài đặt SuperSU. Hệ thống này sẽ cài đặt và khởi động lại hai lần; đây là một phần của quá trình cài đặt bình thường của SuperSU.

Như vậy là xong, bây giờ điện thoại của bạn đang chạy trên ROM Android Marshmallow đã root với SuperSU.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top