Android Consoles / Media Players cho TV Android của bạn

Best-Android-Consoles

Cho đến gần đây, truyền hình không thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triền thì sản phẩm công nghệ TV Android ra đời cho phép bạn có thể stream bất kỳ nội dung trong phòng khách của bạn với kỹ thuật số cao nhất. Trong thị trường rộng lớn luôn có sự cạnh tranh khốc liệt, đó là thu hút các khách hàng mới khi họ nắm lấy cuộc cách mạng mới của truyền hình trong thế giới của internet.

Có một số nhà cung cấp dịch vụ bằng cách sử dụng phần mềm  Android TV giúp bạn trải nghiệm TV qua internet chất lượng tốt phù hợp với bạn

Google Nexus Player

Nexus-player

Google phát hành chính thức Google Nexus Player, thiết bị giải trí thông minh dành cho gia đình. Nó chạy được cài đặt phiên bản Android TV Vanilla. Google Nexus Play được thiết kế dạng hình tròn theo tấm và được trang bộ vi xử lý chip Intel Atom cho xung nhịp 1.8 GHZ và 8GB bộ nhớ trong đi kèm với RAM 1GB. Với 8GB bộ nhớ trong, nó sẽ được sử dụng để tải về và cài đặt trò chơi và các ứng dụng từ Play Store. Trên amazon nó là đang được bán với giá 69,99$.

NVIDIA Shield Android TV

shield-android-tv-still

Được thiết kế với vai trò giải trí, NVIDIA Shield là một trong set top box mạnh mẽ trên thị trường. Nó cũng giống như một máy chơi game console thu nhỏ. Thiết kế thiết bị mang tính thẩm mỹ dễ dàng hòa nhập vào hệ thống giải trí gia đình của bạn, với vẻ ngoài không quá hào nhoáng nhưng đơn giản và dứt khoát.

Nó có được trang bị bộ xử lý NVIDIA X1 với 3GB RAM. Nó hỗ trợ âm thanh 5.1 và 7.1, 802.11ac 2 × 2 MIMO 2,4 GHz / 5 GHz Wi-Fi, Bluetooth 4.1 / BLE, và hỗ trợ đầy đủ cho TV 4K. Bạn có thể mua nó với giá 199,99$.

Chromecast

Chormecast

Casting là cách khác nhau để có được nội dung truyền hình trực tiếp. Nó sử dụng điện thoại Android của bạn hoặc máy tính sử dụng Extension cho trình duyệt Chrome và “casts” nội dung (điều khiển và truyền nội dung). Các nội dung không được xem trực tiếp qua điện thoại của bạn mà thay vào đó là xem ngay trên TV thông qua Chromecast. Nó có thể truyền tải nội dung từ YouTube, Netflix, HBO Go, Pandora và Hulu. Chromecast thực sự là thiết bị giải trí thông minh giá rẻ dành cho gia đình trên thị trường với một mức giá hấp dẫn 29,99$.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top