Bạn có lo lắng virus corona Vũ Hán lây nhiễm vào các lô hàng Galaxy S20 khi bạn mua chúng không?

Với việc Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố tình trạng khẩn cấp về đại dịch Virus corona ở Vũ Hán ngày hôm qua và các phi công của American Airlines kiện công ty dừng các chuyến bay trong và ngoài Trung Quốc, người ta sẽ nghĩ rằng phụ kiện điện thoại sẽ là thứ cuối cùng trong tâm trí mọi người.

Tuy nhiên, không phải khi nói đến điện thoại Samsung được mong đợi nhất trong nhiều năm. Chúng tôi đã chờ đợi nhiều năm với hơi thở bị cấm để Samsung chinh phục những pháo đài cuối cùng trên con đường đạt đến sự xuất sắc hàng đầu – thông số kỹ thuật về pin và máy ảnh – và bước nhảy vọt trong kế hoạch đặt tên – từ Galaxy S10 đến Galaxy S20 – trong khoảng thời gian của năm, gợi ý rằng bây giờ nó sẽ.

Trong khi điện thoại S-line đầu tiên có pin 5000mAh, độ phân giải camera cao kỷ lục và zoom 100x “Space” đã xuất hiện, bạn bè của chúng tôi từ MobileFun, một trong những thị trường phụ kiện điện thoại lớn nhất cho chúng tôi biết rằng virus corona có thể đang lây nhiễm Galaxy Phụ kiện S20.

Tất nhiên, họ nói theo nghĩa bóng, cảnh báo rằng các khu vực cách ly khổng lồ và brouhaha hiện tại xung quanh các chuyến bay và giao hàng từ Trung Quốc, có nghĩa là việc giao vỏ, vỏ và các phụ kiện khác cho các mẫu S20 sẽ gặp nhiều vấn đề hơn bình thường.

Thông thường, MobileFun cho đến nay đã có bản chính thức, cũng như vỏ và vỏ của bên thứ ba để xem trước và giới thiệu với dự đoán về thông báo dòng Galaxy hoặc Note mới. Tuy nhiên, bây giờ, họ vẫn đang ở giai đoạn giữ chỗ, và đang cảnh báo rằng sự chậm trễ điển hình trải qua xung quanh lễ mừng năm mới của Trung Quốc hiện đang được kết hợp đáng kể bởi sự sợ hãi của đại dịch.

Do đó, sự chậm trễ trong sản xuất phụ kiện và giao hàng dường như đang trở thành tiêu chuẩn, thay vì ngoại lệ. MobileFun nói rằng nó và các nền tảng khác như Amazon, đã nhận được email từ các nhà cung cấp mà họ có nghĩa vụ “cung cấp các lô hàng đầu tiên trong tuần cuối tháng 2”, nhưng hiện tại đã bị trì hoãn ít nhất một tuần.

Sự sợ hãi virus corona của Vũ Hán có thể trì hoãn các lô hàng phụ kiện trước ngày phát hành Galaxy S20

Cho rằng Samsung có kế hoạch phát hành S20 series vào ngày 6 tháng 3, có thể có rất nhiều phụ kiện xung quanh việc ra mắt mà chúng tôi hy vọng sẽ không ảnh hưởng đến những sản phẩm chính thức mà Samsung bán trên cửa hàng của mình.

Tóm lại, đã có sẵn một vài trình bao bọc tại MobileFun , Totallee hoặc các địa điểm khác mà bạn có thể đặt hàng và chuẩn bị cho Đại dịch phụ kiện Great S20 năm 2020. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn hỏi bạn rằng bạn lo lắng như thế nào rằng sự bùng phát coronavirus mới đang ảnh hưởng đến các nhà cung cấp phụ kiện S20. Như Leslie Knope thích nói trong Công viên & Rec: “cực kỳ lo lắng”, “hơi lo lắng” hay “không hề?”

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top