Cài đặt ROM MIUI 7 cho điện thoại Nexus 5, Nexus 4 và Galaxy Nexus

miui-7

Mặc dù ROM MIUI được thiết kế đặc biệt cho điện thoại Xiaomi, nhưng nó cũng các nhà phát triển tùy biến để cài đặt lên các thiết bị Android khác. Người dùng Android từ lâu đã chờ đợi ROM MIUI 7 được phát hành. Các bản ROM đã được phát hành vào tháng trước và nó đã được chuyển đến hơn 69 thiết bị Android khác nhau. Google Nexus 5, Nexus 4 và những người sử dụng Galaxy Nexus bây giờ có thể cài đặt mới nhất ROM MIUI 7 và sử dụng tất cả các tính năng hấp dẫn của nó với giao diện người dùng mới.

ROM MIUI 7 cho các thiết bị khác ngoài sản phẩm của Xiaomi và được phát triển bởi nhóm phát triển chính thức MIUI và ROM Ported cho các thiết bị Android. Vói bản ROM này bạn có thể dễ đàng cài đặt trên các thiết bị Nexus cũng như sửa chữa một số lỗi nhỏ.

Vì đây là một ROM tùy chỉnh, bạn cần phải flash file ROM sử dụng phục hồi tùy chỉnh như TWRP. Nếu bạn là người mới thực hiện, thì đây là một hướng dẫn đơn giản để giúp bạn cài đặt thành công ROM MIUI 7 trên Google Nexus 5, Nexus 4 và Galaxy Nexus. Đọc hướng dẫn cẩn thận.

Yêu cầu

 • Bạn cần một phục hồi tùy chỉnh như TWRP được cài đặt trên thiết bị của bạn.
 • Bạn phải có trình điều khiển thiết bị được cài đặt trên máy tính của bạn, do đó bạn có thể chuyển các tập tin ROM vào thẻ nhớ của thiết bị. Download Android USB Drivers cho Windows, Mac
 • Bạn phải sạc đầy điện thoại hoặc ít nhất là 60%, vì quá trình này có thể mất một thời gian dài

Cảnh báo: Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn root hoặc cài đặt ROM tùy chỉnh trên thiết bị của bạn. Xaiandroid không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào.

Sao lưu dữ liệu và apps của bạn

Đó là đề nghị bạn sao lưu ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video và dữ liệu quan trọng khác được lưu trữ trên bộ nhớ trong của điện thoại của bạn.

Tải về

Làm thế nào để cài đặt ROM MIUI 7 trên các thiết bị Nexus

 1. Tải về các tập tin ROM cần thiết cho thiết bị của bạn từ phần tải về.
 2. Bây giờ chuyển các tập tin ROM MIUI 7 bộ nhớ lưu trữ bên trong thiết bị của bạn. Đặt các tập tin zip, nơi bạn có thể dễ dàng xác định vị trí nó.
 3. Bây giờ khởi động lại vào phục hồi tùy chỉnh (như TWRP). Để khởi động vào TWRP, bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc.
 4. Nó là rất khuyến khích bạn thực hiện một sao lưu nandroid. Để sao lưu ROM của bạn, chạm vào tùy chọn sao lưu và chọn các yếu tố sau đây: System, Data, Boot, Recovery, EFS và swipe quyền sao lưu.
 5. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, quay trở lại menu TWRP và gõ nhẹ vào nút Wipe và chọn Advanced Wipe. Sau đó dẹp dẹp Dalvik Cache, System, Data và Cache.
 6. Quay trở lại menu chính TWRP một lần nữa và chạm vào tùy chọn cài đặt. Điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.
 7. Swipe xác nhận để tiến hành cài đặt. Các ROM sẽ được cài đặt.
 8. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức ROM MIUI 7 trên thiết bị của bạn nexus.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top