4 ứng dụng Wallpaper làm đẹp màn hình Home phần 2

wallpaper-apps

Ở bài trước xaiandroid đã nói xơ qua về hệ điều hành Android và khả năng tùy biến: 4 ứng dụng Wallpaper làm đẹp màn hình home trên thiết bị của bạn phần 1, thì ở bài này xaiandroid chia sẻ tiếp tới các bạn 4 ứng dụng wallpaper phần 2.

Với 4 ứng dụng này và 4 ứng dụng ở phần 1 cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Lưu ý ở phần này các ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn không phải bỏ ra một xu nào cả. Hãy nhanh tay chọn cho mình một ứng dụng tuyệt vời nhất. Sau đây là danh sách 4 ứng dụng.

Zurine Wallpapers

Zurine-wallpapers

Zurine Wallpapers có một số hình nền được thiết kế theo phong cách phẳng như xu hướng hiện nay. Trong ứng dụng này có 52 hình nền chất lượng cao với phong cách đẹp và đa dạng. Tất cả chúng đều được lưu trữ trên mây và có thể lưu trên điện thoại của bạn. Tất cả hình nền này có độ phân giải là 3144 x 2360 do đó có thể gây khó khăn cho bạn khi thiết lập full hình nền trên thiết bị của bạn trừ khi bạn sử dụng màn hình QHD.

Zurine Wallpapers
Zurine Wallpapers
Developer: DiamondsApp
Price: Free

Spacious

spacious

Spacious có danh sách một loạt hình nền theo dạng không gian vũ trụ. Tất cả các hình nền rất đẹp liên tưởng tới vũ trụ không gian bao la. Mặc dù số lượng các hình nền ít nhưng chất lượng hình nền lại là thuộc hàng thượng thừa. Một điều tôi thích rất là bạn có thể thấy các hình nền trong màn hình đầy đủ vì nó cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách thức hình nền sẽ nhìn vào màn hình nhà bạn mà không thực sự thay đổi hình nền.

Spacious [BETA]
Spacious [BETA]
Developer: Antumbra Studio
Price: Free

Backdrops

backdrops

Backdrops hay còn gọi là phông nền có ở khắp mọi nơi trong đời sống của chúng ta. Hầu như tất cả mọi người tôi quen biết đều biết cách sử dụng nó và họ có lý do để thực hiện. Phông nền có tấn hình nền ban đầu tuyệt vời và chất lượng cao chia thành một số hạng mục. Bạn có thể tải lên tác phẩm gốc của riêng bạn để chia sẻ với cộng đồng. Nó cũng có các tính năng độc đáo cũng như chất lượng hình nền cao.

Backdrops - Wallpapers
Backdrops - Wallpapers
Developer: Backdrops
Price: Free+

FlatWallpapers

flatwallpapers

FlatWallpapers khá cũ. Tôi nhớ sử dụng nó khi tôi mua được chiếc điện thoại Android đầu tiên của tôi một vài năm trước đây. Nhưng nó vẫn được cập nhật một lần trong một thời gian và có một số bộ sưu tập hình nền tuyệt vời. Tất cả các hình nền bằng phẳng và có chất lượng QHD. Có tổng số 336 hình nền, chia thành các loại khác nhau như hình tròn, màu sắc, bằng phẳng, thiên hà, phong cảnh, mẫu, văn bản, hình dạng, vv

Flat Wallpapers
Flat Wallpapers
Developer: DroidScreens
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top