Cách chặn những từ xúc phạm xuất hiện trong Tweets

Bạn có thể đã bắt gặp một số tweet nhất định có ngôn ngữ hôi hoặc chứa đầy sự thù hận và nhận xét tục tĩu. Chà, không ai muốn những tweet như vậy xuất hiện trên feed của họ. Nhưng bạn thực sự không thể có tiếng nói trong đó. Nếu bạn biết một tài khoản thường xuyên tweet những thứ như vậy, thì có lẽ bạn sẽ chặn chúng ngay từ đầu. Đó là một điều. Nhưng bạn thực sự không thể luôn dự đoán ai là người tiếp theo phù hợp với các loại tweet này nếu anh ta không phải là người phạm tội thông thường. Twitter cung cấp một tính năng tiện dụng để đối phó với các trường hợp như vậy. Bạn có thể làm cho ứng dụng nhận biết các từ mà bạn không muốn thấy từ bây giờ. Sau đó, nó sẽ chặn tất cả các tweet có những từ xúc phạm. Muốn thử thực hiện điều đó không? Vâng, đây là hướng dẫn cần thiết.

Chặn các từ xúc phạm xuất hiện trong Tweets

Để thực hiện nhiệm vụ nêu trên, chúng tôi sẽ nhờ sự trợ giúp của tính năng từ khóa bị tắt tiếng của Twitter. Tất cả bạn phải làm là chỉ cần cho Twitter biết tất cả các từ mà bạn muốn tắt tiếng. Từ giờ trở đi, khi Twitter phát hiện ra từ đó, nó sẽ chặn toàn bộ tweet đó.

Mặc dù các tweet sẽ bị chặn khỏi nguồn cấp dữ liệu và thông báo tại nhà của bạn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem các tweet với các từ khóa bị chặn từ thanh Tìm kiếm. Vâng, điều đó được hiểu và không nên là một vấn đề. Như đã nói, đây là các bước để chặn những từ xúc phạm từ Twitter. Mặt khác, cũng có một cái nhìn về các bước để xem và tùy chỉnh sở thích từ Twitter .

Tính năng tắt tiếng của Twitter

 1. Mở ứng dụng Twitter trên thiết bị Android của bạn và đi đến Thông báo.
  Twitter
  Twitter
  Developer: Twitter, Inc.
  Price: Free+
 2. Vì thế, bạn có thể vào hình đại diện của mình, nhấn vào Cài đặt và Quyền riêng tư > Thông báo. Hoặc nhấn vào biểu tượng chuông nằm ở thanh dưới cùng và sau đó trên bánh răng Cài đặt ở trên cùng bên phải.
 3. Tiếp theo, đi đến phần Mute words. Trong màn hình tiếp theo bật lên, chạm vào Nhận và tiến hành các hướng dẫn để chặn các từ xúc phạm từ Twitter.
 4. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng nằm ở dưới cùng bên phải và nhập các từ / cụm từ mong muốn. Đảm bảo bạn chọn cả hai tùy chọn – Dòng thời gian tại nhà và Thông báo.
 5. Tiếp theo, trong phần Thời lượng, chọn khoảng thời gian mong muốn mà bạn muốn chặn các từ xúc phạm từ các tweet. Theo mặc định, nó sẽ được đặt thành Mãi mãi.

Đó là nó. Bây giờ bạn đã tắt tiếng thành công các tweet cho tốt. Các quy tắc này được áp dụng cho thông báo của bạn, dòng thời gian tại nhà và tất cả các tương tác bao gồm lượt thích, trả lời, đề cập, tin nhắn lại và tin nhắn lại với các bình luận. Đây chắc chắn là một tính năng tiện dụng để chặn các từ xúc phạm từ các tweet và tất cả nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn. Hãy chia sẻ hướng dẫn này với những người khác và giúp họ có trải nghiệm Twitter tốt hơn nhiều.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top