Root Galaxy Tab S4 2018 (SM-T830/T835) và cài đặt TWRP trên Android Oreo

Galaxy Tab S4 là thiết bị máy tính bảng hàng đầu của Samsung ra mắt vào tháng 8 năm 2018. Theo gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, đó là “chiếc máy tính bảng mạnh nhất” trên trái đất. Dù sao, nếu bạn sở hữu thiết bị này và muốn cài đặt phục hồi TWRP và root Galaxy Tab S4 2018 với số model SM-T830 và SM-T835 chạy chương trình cơ sở Android 8.0 Oreo, chúng tôi đề cập đến bạn hôm nay. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước chi tiết của chúng tôi để đạt được đặc quyền root trên Galaxy Tab S4 hoàn toàn mới của bạn. Nhờ ashyx để cung cấp các tập tin cần thiết cho root.

Samsung Galaxy Tab S4 chắc chắn là thiết bị rất có thẩm quyền và mạnh mẽ nhưng bằng cách cài đặt phục hồi tùy chỉnh như TWRP và root nó, bạn sẽ có thể thưởng thức và mở khóa nhiều tính năng hơn và tùy chỉnh máy tính bảng của bạn tốt hơn với sự trợ giúp của module Xposed và Magisk, và Substratum.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Một khi bạn cài đặt phục hồi tùy chỉnh và root Galaxy Tab S4 của bạn, bảo hành của nó sẽ bị vô hiệu và truy cập KNOX bị lỗi. Mặc dù các bước được mô tả dưới đây đã được thử nghiệm thành công và chúng tôi đã thực hiện tất cả sự cẩn thận trong khi đưa ra các hướng dẫn root, chúng tôi không yêu cầu nó an toàn 100%. Sự thành công của bất kỳ hướng dẫn nào phụ thuộc vào cách bạn cẩn thận theo dõi nó. Ngoài ra, hãy đảm bảo số model Galaxy Tab S4 của bạn là SM-T830 hoặc SM-T835.

Chuẩn bị sẵn sàng

Được rồi, nếu bạn đã quyết định, hãy tải xuống công cụ Odin, TWRP, Magisk và các tệp giải mã mã hóa khởi động từ bên dưới. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải làm một vài điều phòng ngừa trước khi bạn nhảy vào hành động.

Tải xuống tập tin root cho Galaxy Tab S4 2018 WiFi (SM-T830 / T835)

Được rồi, nếu bạn đã quyết định, hãy tải xuống công cụ Odin, TWRP, Magisk và các tệp giải mã mã hóa khởi động từ bên dưới.

Thận trọng

Cài đặt phục hồi TWRP và root Galaxy Tab S4 2018 WiFi (SM-T830 / T835)

Sau khi tải về các tập tin cần thiết và những thứ khác được mô tả ở trên, bây giờ bạn tiến hành cài đặt TWRP Recovery trên Galaxy Tab S4 2018 và root nó.

 1. Giải nén Odin3_v3.13.1.zip đã tải xuống, mở nó ra và chạy tập tin Odin3_v3.13.1.exe .
 2. Đặt tất cả các tệp đã tải xuống khác trên máy tính để bàn để bạn có thể dễ dàng điều hướng chúng. Sao chép TabS4_oreo_forced_encryption_disabler.zip và Magisk-v17.1.zip vào thẻ SD bên ngoài hoặc vào USB OTG. Trong trường hợp, bạn không có thẻ nhớ, hãy sao chép các tệp này vào bộ nhớ thiết bị.
 3. Tắt Galaxy Tab S4 và khởi động nó vào chế độ Download hoặc Odin. Bạn có thể làm như vậy bằng cách giữ đồng thời Volume Down + Volume Up + Power trong vài giây. Nhả phím khi bạn nhận được màn hình có dấu chấm than. Nhấn nút Tăng âm lượng để vào Chế độ Download Mode.
 4. Bây giờ kết nối Tab S4 của bạn với máy tính bằng cáp USB.
 5. Cổng ID:COM trên Odin với được đánh dấu và bạn sẽ thấy Added !! trong hộp thông báo để cho biết kết nối thành công.
 6. Bây giờ bấm vào nút AP trên Odin và thêm  tệp T830XXU1ARH8_dmverity_patched_boot_permissive.tar vào nó.
 7. Nhấn nút Start để cài đặt tập tin. Khi cài đặt, Tab S4 của bạn sẽ tự động khởi động lại. Đóng cửa sổ Odin và ngắt kết nối cáp USB.
 8. Khi thiết bị của bạn khởi động, hãy tắt nguồn và khởi động lại vào Chế độ Download Mode giống như cách bạn đã làm trước đây.
 9. Tab S4 của bạn bây giờ đã sẵn sàng cho phép khôi phục tùy chỉnh để ghi đè lên việc khôi phục kho. Khởi chạy lại Odin và kết nối lại thiết bị của bạn với PC.
 10. Nhấp vào tab Tùy chọn trên Odin và bỏ  chọn tùy chọn Tự động khởi động lại (Auto Reboot).
 11. Nhấp vào phần AP, điều hướng đến tệp twrp_3.2.3-2_sm-t830_26918.tar, chọn tệp đó và nhấp vào nút Bắt đầu .
 12. TWRP phục hồi sẽ được cài đặt trên Galaxy Tab S4 của bạn và bạn sẽ thấy PASS! để chỉ ra cài đặt thành công nhưng lần này, thiết bị của bạn sẽ không tự khởi động lại.
 13. Chỉ cần ngắt kết nối Tab khỏi PC và đóng Odin và sau đó giữ các nút Giảm âm lượng và Nguồn cùng một lúc. Ngay khi thiết bị của bạn tắt, hãy thay thế phím Giảm âm lượng bằng Tăng âm lượng. Giữ nút Nguồn vẫn được nhấn. Giữ cả hai phím được nhấn cho đến khi thiết bị của bạn được khôi phục TWRP.
 14. Bây giờ hãy nhấn vào nút Cài đặt trong menu TWRP, tìm tệp TabS4_oreo_forced_encryption_disabler.zip và cài đặt nó. Cài đặt tập tin này sẽ tắt mã hóa của Samsung và TWRP sẽ có thể gắn kết phân vùng dữ liệu của Tab S4 của bạn.
 15. Được rồi, bây giờ cần phải định dạng phân vùng Dữ liệu (làm như vậy sẽ xóa bộ nhớ trong của thiết bị của bạn như được cảnh báo trước đó).
 16. Quay trở lại menu chính trong TWRP và nhấn vào Wipe> Format Data và gõ “yes” để xác nhận.
 17. Bây giờ quay trở lại và chọn Reboot> Recovery. Làm như vậy sẽ khởi động lại Tab S4 của bạn trở lại phục hồi TWRP.
 18. Tôi hy vọng bạn đã sao chép Magisk-v17.1.zip vào thẻ SD bên ngoài hoặc USB OTG theo hướng dẫn ở trên. Nếu không, hãy kết nối Tab S4 với PC qua cáp USB trong khi nó được khởi động vào TWRP và sao chép Magisk-v17.1.zip vào thiết bị của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Cài đặt trong TWRP và cài đặt Magisk.
 19. Có cài đặt Magisk-v17.1.zip, quay trở lại menu chính TWRP, tab Reboot> System option.

Làm xong! Bạn đã cài đặt thành công chế độ phục hồi TWRP và khởi động Galaxy Tab S4 2018 (SM-T830 / T835) trên phần mềm Android Oreo. Khi thiết bị của bạn khởi động, hãy mở danh sách ứng dụng và khởi chạy ứng dụng Trình quản lý Magisk. Tận hưởng thư root trên Tab S4 2018 của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top