Tải và cài đặt Google Play Services APK 7.8.92 mới nhất

Google Play Services là chợ dứng dụng lớn nhất dành cho nền tảng android. Tất cả mọi thứ của Play Store với các ứng dụng trên điện thoại của bạn: từ đồng bộ và truy cập API để đẩy các thông báo đi qua Google Play Services. Nó cũng cho điện thoại của bạn khi để cập nhật tất cả các ứng dụng của bạn, tính năng bảo mật cốt lõi và các thiết lập dựa trên địa điểm. Với phiên bản mới nhất là Google Play Services 7.8.92 giới thiệu các Nearby Messages API.Nếu bạn chỉ muốn liên kết apk, đi xuống dưới cùng của bài viết này.

Google Play Services 7.8.92 có gì mới?

21 tháng 7 năm 2015:  Nhóm nghiên cứu tại Android Police đã báo cáo rằng có chia sẻ vị trí cao cấp trong Google Play Services mã v7.8, mà sẽ chia sẻ nhiều hơn chỉ là vị trí hiện tại của bạn. Thông tin bổ sung có thể được chia sẻ, bao gồm tên, ảnh hồ sơ và chi tiết về nơi bạn vừa được và những gì bạn đã làm (ví dụ như chạy, lái xe hoặc đi bộ).

Tính năng khoas thông minh Smart Lock trên Android Lollipop cũng đang nhận được một số sự chú ý. Bạn sẽ được chủ động hỏi bạn có muốn để tin tưởng vào một vị trí mà bạn thường xuyên mở khóa điện thoại của bạn. Tương tự như vậy, On-Body Detection sẽ nhận ra dáng đi của bạn trong phiên bản mới nhất của Google Play Services.

Google-Play-Services-new-permissions-smart-lock-for-passwords-w782

Cài đặt Google Play Services dễ dàng

Cách đơn giản để luôn có phiên bản mới nhất của Google Play Services được cài đặt là theo dõi trên trang xaiandroid.com, nơi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết để tải về các phiên bản mới nhất có sẵn tại các Play Store. Chỉ cần gõ vào nút cài đặt bên dưới để đảm bảo bạn có phiên bản hiện tại.

Google Play services
Google Play services
Developer: Google LLC
Price: Free

Tuy nhiên, như với hầu hết mọi phiên bản Android, có những phiên bản mới hơn và tốt hơn luôn có sẵn nếu bạn sẵn sàng để cài đặt nó. Ví dụ, có rất nhiều phiên bản của Google Play Services cho các phiên bản khác nhau của Android. Vì vậy, nếu bạn muốn phiên bản mới nhất (bao gồm cả Android M developer preview) sau đó chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Lollipop-Settings-About-Phone-Android-Version-w782

Cài đặt Google Play Services

Đầu tiên, bạn cần phải biết được phiên bản của Android mà bạn có. Vào Settings -> About Phone và tìm Android Version. Sau đó, bạn sẽ cần những nguồn không rõ kích hoạt trên điện thoại của bạn. Điều này chỉ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ bên ngoàiGoogle Play. Vào Settings -> Security -> Unknown Sources và kiểm tra.

Lollipop-Settings-Security-Unknown-Sources-w782

Tiếp theo, bạn cần phải biết được phiên bản của Play Services là đúng cho bạn. Đây là nơi mà số phiên bản Android của bạn sử dụng. Mỗi phiên bản Google Play Services có một hậu tố ba số ở cuối, sau dấu gạch ngang.

Ba con số được chia ra như sau: Android phiên bản, kiến trúc CPU và số điểm ảnh trên mỗi inch (DPI). Bạn có thể kiểm tra các phiên bản hiện tại của Google Play Services bằng cách vào Settings -> Apps -> All tab -> Google Play Services.

Google-Play-Services-w782

Số đầu tiên là phiên bản Android của bạn:

 • 0 = Android 4.4.4 và trở lên
 • 4 hoặc 7 – Android 5.0 Lollipop và mới hơn
 • 8 – Android TV

Số thứ hai là kiến trúc CPU của bạn:

 • 1 – armeabi
 • 3 – armeabi-v7a
 • 4 – arm64-v8a
 • 7 – x86

Số thứ ba là DPI màn hình điện thoại của bạn (dots per inch):

 • 0 – universal
 • 2 – 160 dpi
 • 4 – 240 dpi
 • 6 – 320 dpi
 • 8 – 480 dpi

Vì vậy, trong các ảnh chụp màn hình trên, bạn có thể nói tôi có một thiết bị Lollipop chạy chip ARMv8 với 320 DPI. Nếu bạn muốn làm mọi thứ theo cách khác xung quanh và tìm ra những thứ bạn nên tìm kiếm, chỉ cần lấy CPU-Z, mà sẽ cho bạn kiến trúc CPU của bạn và DPI. Các tin tốt là khi bạn biết thông tin này nó sẽ không thay đổi cho đến khi bạn có được một chiếc điện thoại mới.

CPU-Z-SoC-System-w782

CPU-Z
CPU-Z
Developer: CPUID
Price: Free+

Tải về Google Play Services APK

Bây giờ bạn chỉ cần phải chọn đúng phiên bản Google Play Services dựa trên ba mẩu thông tin bạn chỉ cần thu thập. Bạn có thể tìm thấy các phiên bản mới nhất của Google Play Services lưu trữ trên Mirror apk và chọn một trong những quyền với hậu tố thích hợp cho thiết bị của bạn. Sau đó, chỉ cần tải về và cài đặt Google Play Services vào điện thoại của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top