Kích hoạt tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt với Khóa ứng dụng trên OnePlus sử dụng Module Xposed

OnePlus, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã xuất hiện trong ngành điện thoại thông minh thông qua việc tung ra điện thoại thông minh đầu tiên của mình, OnePlus cho ra mắt hàng loạt thị mang tên OnePlus theo từng năm và cho tới hiện tại là OnePlus 5OnePlus 5T.

Tuy nhiên với công nghệ phát triển như vũ báo thì các thiết bị di động thông minh đều có những bước tiến vượt bậc và trong số đó là mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt. Nhưng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và khóa ứng dụng chỉ được OnePlus trang bị trên OnePlus 3 và 3T mà thôi. Sau đó, sau khi nhu cầu rất lớn từ người sử dụng OnePlus 5 thì hãng đã trang bị tính năng này nhưng nó chưa được kích hoạt. Chính vì vậy bạn cần phải tiến hành mở tính năng này thì mới có thể sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng sở hữu một thiết bị OnePlus hoặc sở hữu bất kỳ thiết bị OnePlus nào, bạn sẽ thấy tính năng App Lock mặc định trong OxygenOS. Tuy nhiên, một trong những điểm hạn chế của tính năng Khóa ứng dụng này là tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt không thể được sử dụng để mở khóa các ứng dụng và chỉ cho phép cảm biến dấu vân tay, pin hoặc mật khẩu làm đầu vào.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã phát triển hướng dẫn hoàn chỉnh có thể tìm thấy dưới đây để cho phép bạn kích hoạt tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt trong Khóa ứng dụng trên thiết bị OnePlus của bạn. Lưu ý rằng lý do đằng sau Mở khóa bằng khuôn mặt không được bao gồm trong Khóa ứng dụng trên điện thoại OnePlus là vì nó có bảo mật thấp hơn vân tay hoặc các phương pháp mở khóa khác nên bạn nên biết điều này trước khi bật điện thoại.

Điều kiện tiên quyết

 • Bạn cần phải mở khóa bộ nạp khởi động, cài đặt khôi phục TWRP và root thiết bị OnePlus của bạn để làm theo hướng dẫn này. Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn này để Mở Bootloader và Cài đặt TWRP trên thiết bị OnePlus
 • Sau đó, bạn cần phải cài đặt Module Xposed trên thiết bị của mình. Để thực hiện việc này, hãy thực hiện theo hướng dẫn để Cài đặt Xposed bằng cách sử dụng khôi phục TWRP trên Android
 • Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có ít nhất 50% pin hoặc cắm thiết bị vào ổ cắm trên tường với đủ pin trên thiết bị để tiếp tục quá trình cài đặt

Tải xuống

Các bước để kích hoạt Face Unlock với App Lock trên thiết bị OnePlus

 1. Trước tiên, theo dõi và từng bước được đề cập trong phần Điều kiện tiên quyết hợp lý để tiếp tục quá trình cài đặt
 2. Sau khi hoàn tất bước trên, hãy tải xuống tệp được đề cập trong phần Tải xuống bên trên là OnePlus App Lock Tweaker Xposed Module và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 3. Sau khi cài đặt ứng dụng, mở trình cài đặt Xposed sẵn có trên thiết bị của bạn và tìm OnePlus App Lock Tweaker Xposed Module từ danh sách các Module Xposed.
 4. Một khi bạn đã tìm thấy ứng dụng trong danh sách các Module Xposed, bạn cần phải khởi động lại thiết bị của bạn
 5. Sau khi khởi động lại, bạn sẽ phải nhập lại ứng dụng Trình cài đặt Xposed và bật tắt để kích hoạt Mở khóa bằng khuôn mặt trong OnePlus App Lock Tweaker
 6. Bây giờ, bạn cần bật tính năng Khóa ứng dụng từ thiết bị OnePlus của mình từ Cài đặt -> Màn hình bảo mật và khóa -> App Lock được hiển thị bên dưới
 7. Khi bạn nhấp vào App Locker, bạn sẽ phải thêm ứng dụng vào danh sách ứng dụng đã khóa của mình như được thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới. Bạn có thể thêm nhiều ứng dụng vào danh sách bằng cách bấm vào dấu “+” thêm ứng dụng.
 8. Sau khi hoàn tất, bây giờ bạn sẽ có tùy chọn để mở khóa các ứng dụng bị khóa khuôn mặt của bạn trên thiết bị OnePlus của bạn có chức năng Mở khóa bằng khuôn mặt.

Đảm bảo thực hiện theo các bước chính xác và cho chúng tôi biết nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm theo hướng dẫn này trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: xda

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top