Huawei xác nhận đã bán được hơn 9 triệu chiếc Huawei P9 trên toàn cầu

huawei-p9

Huawei, một trong những nhà sản xuát điện thoại thông minh lớn nhất cho biết họ đã bán ra được hơn 9 triệu chiếc điện thoại Huawei P9 trên toàn cầu. Vào tháng 9, công ty cho biết doanh số của điện thoại đã đạt 6.000.000. Điều này có nghĩa rằng 3 triệu điện thoại bổ sung đã được rung lên trong vòng hai tháng qua. Huawei P9 xuất hiện trên thị trường vào tháng tư và cho đến nay điều đó đã là một sự thành công của dòng Huawei P.

Huawei P9 được trang bị camera 12MP thiết lập dual-camera ở mặt sau sử dụng ống kính Leica và điện thoại được cung cấp bởi các nhà phát triển Kirin 955 chipset. Điều này có chứa một CPU 2.5GHz octa-core và GPU Mali-T880 MP4. 3GB RAM được trang bị trên P9 đi cùng với 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ (25MB có sẵn cho người dùng cuối). Một màn hình LCD 5,2-inch và một pin 3000mAh. Một cảm biến dấu vân tay được trang bị ở mặt sau. Huawei P9 cũng có thêm phiên bản Huawei P9 Plus màn hình 5.5 inch và bản Huawei P9 LTE chỉ với một camera ở mặt sau.

Trong nửa đầu năm thì Huawei đã sản xuất và bán ra thị trường 57, 3 triệu thiết bị điện thoại thông minh thuộc các sản phẩm khác nhau đã giúp cho hãng trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 3 thế giới sau Samsung và Apple. Sắp tới Huawei có thể sẽ cho ra mắt thiết bị mới mang tên Huawei Mate 9 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 14 tháng 11 năm 2016 này.

huawei-p9-1

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top