Cài đặt Android 9.0 Pie cho điện thoại OnePlus 3 và 3T bằng ROM GZOSP

Tin vui cho người dùng OnePlus 3OnePlus 3T bằng ROM GZOSP mang Android 9.0 Pie lên OnePlus 3 và 3T. Chỉ cần tải xuống gói ROM GApps và Android và cài đặt chúng bằng các bước được mô tả dưới đây.

Khi OnePlus đến với OnePlus One, nó đã phá vỡ thị trường với thông số kỹ thuật giết người. Sau thất bại tương đối của OnePlus 2 và OnePlus X, công ty Trung Quốc chưa bao giờ nhìn lại. Flagship mới của OnePlus, OnePlus 6T là sản phẩm mới nhất và lớn nhất của công ty và sẽ duy trì như vậy cho đến khoảng năm sau. Nhưng có hai thiết bị thực sự giúp củng cố thương hiệu OnePlus trên thị trường điện thoại thông minh. Đó là OnePlus 3 và OnePlus 3T vẫn là những thiết bị tuyệt vời sau 2 năm. Đó có thể là lý do tại sao, mặc dù hỗ trợ chính thức đã kết thúc, OnePlus đã thay đổi lập trường và đang tìm cách cung cấp bản cập nhật Android 9.0 cho OnePlus 3T.

Theo các báo cáo hiện tại, người dùng OnePlus 3T có thể mong đợi bản cập nhật đôi khi vào Q1 2019. Mặc dù vậy, điều này vẫn bỏ qua OnePlus 3. Ngay cả người dùng OnePlus cũng phải chờ đợi khá lâu trước họ. May mắn thay, các nhà phát triển bên thứ ba đam mê hơn về công việc họ làm và các thiết bị họ sở hữu. Bạn đã có thể cài đặt Android 9.0 Oreo trên OnePlus 3 / 3T thông qua ROM tùy chỉnh GZOSP. ROM hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể chứa một số lỗi không được đề cập.

Cảnh báo

ROM đang ở giai đoạn thử nghiệm beta như đã đề cập để bạn biết bạn đang tham gia vào cái gì. Các lỗi lớn hay nhỏ khác cũng có thể xuất hiện mà chưa được đề cập ở đây. Trước khi bạn tiếp tục và cài đặt ROM, bạn phải sẵn sàng xử lý các vấn đề. Hơn nữa, việc cài đặt ROM tùy chỉnh có thể chứng minh là khá rủi ro và bạn có thể sẽ phải sử dụng một thiết bị không sử dụng được. Cả nhà phát triển ROM và xaiandroid đều không chịu trách nhiệm cho bất kỳ điều gì xảy ra với thiết bị của bạn. Tiến hành tại trách nhiệm của riêng bạn.

Yêu cầu

 • Một chiếc OnePlus 3 hoặc 3T với bộ tải khởi động đã mở khóa.
 • Một phục hồi tùy chỉnh như TWRP phải được cài đặt trên thiết bị.
 • Đảm bảo thiết bị của bạn còn ít nhất 50% pin để tránh tình trạng tắt máy do vô tình.

Tải xuống

Cài đặt GZOSP trên OnePlus 3 / 3T

 1. Tải xuống các tệp ROM và GApps (và Magisk, nếu bạn muốn root) và chuyển chúng sang thiết bị OnePlus của bạn.
 2. Tắt nguồn điện thoại của bạn.
 3. Sau khi tắt, nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn và Giảm âm lượng. Tiếp tục giữ hai nút qua logo khởi động màn hình giật gân OnePlus cho đến khi thiết bị của bạn khởi động vào chế độ khôi phục.
 4. Khi ở chế độ khôi phục, chọn tùy chọn Sao lưu từ menu chính TWRP và sau đó chọn phân vùng bạn muốn sao lưu. Bạn nên tạo một bản sao lưu NANDroid hoàn chỉnh cho ROM hiện tại của mình, bao gồm tất cả các phân vùng. Bằng cách này, bạn luôn có thể khôi phục thiết bị của mình về trạng thái hiện có sau khi dùng thử ROM mới.
 5. Quá trình sao lưu có thể mất nhiều thời gian tùy thuộc vào các phân vùng bạn đã chọn nhưng sau khi hoàn tất, hãy quay lại menu chính.
 6. Bây giờ, hãy vào Wipe> Advanced Wipe  và chọn  hệ thốngdữ liệubộ đệm và bộ đệm Dalvik. Vuốt ở phía dưới để xóa các phân vùng này. Hãy nhớ không chọn bộ nhớ trong trừ khi bạn muốn xóa sạch nó.
 7. Chọn Cài đặt từ menu chính, sau đó duyệt đến và chọn tệp zip ROM ( Gzosp-oneplus3-9.Beta.2.0-OFFICIAL-20181110-1557.zip ).
 8. Chạm vào nút  Thêm nhiều khóa  và lần này, chọn tệp GApps mà bạn đã tải xuống.
 9. Tương tự, cũng chọn tệp zip Magisk nếu bạn muốn truy cập root.
 10. Vuốt ở phía dưới để bắt đầu quá trình nhấp nháy.
 11. Sau khi flash xong, bạn sẽ thấy nút Reboot xuất hiện ở phía dưới. Chạm vào nó.

Bạn có thể đã biết điều này nếu bạn ở đây, nhưng lần khởi động đầu tiên có thể mất một lúc. Xem xét đây chỉ là bản dựng alpha, lần khởi động đầu tiên thậm chí có thể không xảy ra với bạn và bạn cũng nên sẵn sàng cho khả năng đó. Tuy nhiên, hãy đợi ít nhất mười phút và nếu nó vẫn không khởi động, hãy khởi động lại thiết bị của bạn về chế độ khôi phục như bạn đã làm trước đây. Trong phục hồi, chọn  Khôi phục và sau đó chọn bản sao lưu của bạn. Vuốt ở phía dưới để khôi phục và sau đó chạm vào Khởi động lại hệ thống sau khi quá trình hoàn tất.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top