Làm thế nào cài đặt Firmware Stock cho Galaxy S6 và S6 Edge

Install-Stock-Firmware-on-Galaxy-S6-and-S6-Edge

Samsung mất thị trường Android bởi một cơn bão với tất cả các Galaxy S6Galaxy S6 Edge. Cả hai thiết bị này đã rất thành công và là những thiết bị tốt nhất từ Samsung về thiết kế. Có thể cho rằng, Galaxy S6 và S6 Edge là những điện thoại thông minh Android tốt nhất trên thị trường hiện nay và chúng tôi không nghi ngờ điều đó.

Mặc dù Galaxy S6 là một con thú về hiệu suất, bạn sẽ cần phải chỉnh nó để có được thoát khỏi những bloatware hoặc thêm một số tính năng hơn trên thiết bị quý báu của bạn.

Tuy nhiên, nếu thiết bị được root hoặc sửa đổi, bạn sẽ không thể nhận được các bản cập nhật OTA từ Google. Điều này có thể không phải là nghiêm trọng nhất của mối quan tâm để thúc đẩy người dùng như bạn có thể tự cài đặt các tập tin OTA. Nhưng flash firmware stock là cần thiết khi thiết bị của bạn trong tình trạng brick khi tinh chỉnh một cái gì đó trên thiết bị của bạn.

Điều tội tệ nhất là bạn sẽ kết thúc quá trình với thiết bị brick và thậm chí bạn sẽ khong thể vào chế độ recovery mode để khôi phục lại bản sao lưu nandroid backup. Vì vậy, chúng tôi tư vấn cho bạn làm quen với các firmware stock bằng phương pháp flash trên Galaxy S6 và S6 Edge.

Bạn chỉ có thể flash các firmware stock trên thiết bị Galaxy S6 của bạn bằng cách sử dụng công cụ flash Odin firmware của Samsung. Công cụ này rất dễ sử dụng và bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về flash Odin firmware. Trong hướng dẫn này, chúng tôi hướng dẫn nhanh về cách cài đặt firmware stock trên Galaxy S6/S6 Edge sử dụng các công cụ Odin. Vì vậy, mà không có bất kỳ thêm thiết bị nào khác, chúng ta hãy xem làm thế nào để sử dụng công cụ Odin để flash firmware stock trên thiết bị của bạn.

Cảnh báo!

Hãy cẩn trọng khi bạn chọn firmware như flash sai firmware có thể dẫn đến một thiết bị brick. Hãy chắc chắn rằng cho dù bạn đang flash một firmware tương thích hay không trước khi bắt đầu quá trình. Flash firmware có thể làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn, hoặc tạm thời hoặc vĩnh viễn. Bạn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả có thể xảy ra trong quá trình này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Điều kiện tiên quyết

Cài đặt Firmware chứng khoán trên Galaxy S6 và S6 Cạnh

 1. Tải về firmware tương thích với Galaxy S6/S6 Edge. Các tập tin firmware với phần mở rộng .tar hoặc .tar.md5.
 2. Tải về tập tin Odin zip và giải nén trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các file sau trong thư mục:
  • Odin3 vx.xx.exe
  • Odin3.ini
 3. Click đúp vào file Odin3 vx.xx.exe. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ Odin.
 4. Bây giờ tắt điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, và khởi động nó vào chế độ Download Mode. Để làm điều này:
  • Tắt thiết bị của bạn và chờ 5-10 giây cho đến khi thiết bị được tắt hoàn toàn.
  • Bấm và giữ nút Volume Down + Home + Power với nhau và thả chúng một khi bạn nhìn thấy cảnh báo Warning! trên màn hình thiết bị của bạn.
  • Nhấn Volume Up để chấp nhận các cảnh báo và khởi động vào chế độ Download Mode.
 5. Bây giờ kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và chắc chắn rằng nó được phát hiện.
 6. Ngay sau khi bạn kết nối thiết bị với cổng ID:COM trên Odin sẽ biến màu xanh hoặc vàng tùy thuộc vào phiên bản Odin. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added!!” báo kết nối thành công.
  Odin-connection
 7. Bây giờ bấm vào nút AP (Odin3 v3.09 hoặc 3.10) hoặc nút PDA (phiên bản cũ) trên Odin.
  • Điều hướng đến tập tin firmware và chọn nó.
   flashing-firmware-with-odin-01
  • Trong trường hợp bạn có một multi-file firmware với AP, BL, CP, CSC, và .PIT, bạn phải thêm các thành phần tùy chọn tương ứng trong Odin giống như hiển thị bên dưới.
   odin-multifile-firmware-installation
 8. Trong các tùy chọn, đảm bảo rằng Auto RebootF. Reset Time được kiểm tra và mọi thứ khác không được chọn. Không sử dụng các tập tin PIT, trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm vì nó sẽ phân vùng lại thiết bị của bạn mà có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng nếu có điều gì sai.
 9. Nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt với thể mất một thời gian tùy thuộc vào kích thước firmware.
  flashing-firmware-with-odin-02
 10. Mọt khi đã flash Odin thành công sẽ hiện thông báo PASS! hoặc RESET! trên Odin và su đó điện thoại của bạn sẽ khởi động lại ngay lập tức sau khi quá trình hoàn tất

Như vậy là bạn đã flash thành công trên Galaxy S6/S6 Edge của bạn. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến việc hướng dẫn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top