OnePlus 2 được cập nhật Android mới có tên gọi Oxygen 2.1

Điện thoại OnePlus 2 chạy hệ điều hành Oxygen dựa trên Android đuợc cập nhật phiên bản 2.0.2 bắt đầu từ 1 tháng 9 thông qua over-the-air (OTA) với nhiều sửa đổi. Trong khi phát hành phiên bản 2.0.2 thì nguời dùng cũng đang mong đợi phiên bản Oxygen 2.1 cho OnePlus 2 để sửa các lỗi mới phát sinh.

Khi cập nhật hệ điều hành Oxygen 2.0.2 đã được công bố vào đầu tháng Chín, nó được dự định để cải thiện độ chính xác của cảm biến vân tay, mang lại một số sự ổn định cho camera mặt trước, sửa chữa một lỗi tắt tiếng, và thêm một vài thành phần UX mới để xem trước các danh sách ứng dụng của máy ảnh.

OnePlus-2-Oxygen-OS-202

Các vấn đề đuợc nêu ra còn lỗi trên hệ điều hành Oxygen 2.0.2 bao gồm pin, vấn đề về cảm biến vân tay, hình ảnh chất lượng camera ở mặt truớc kém, các ứng dụng camera của bên thứ ba họat động không tốt và hơn nữa là vá lỗi bảo mật Stagefright.

OnePlus đảm bảo với chúng ta rằng bản cập nhật Oxygen OS 2.1 sẽ đến sớm nhất có thể nhưng không cho biết chính xác khi nào. OnePlus nó sẽ là giữa tháng Chín nhưng chúng ta chưa thể chắc chắn đuợc liệu OnePlus có làm đúng thời gian như đã công bố hay không. Phiên bản 2.1 đưa tin là sẽ mang lại một số cải tiến đáng kể hơn, nhưng bây giờ, hầu hết chủ sở hữu OnePlus 2 chỉ là tìm kiếm các bản sửa lỗi cho các vấn đề hiện tại.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top