Làm thế nào root điện thoại LG V10 của nhà mạng AT&T chạy Android 5.1.1 Lollipop

lg-v10

LG đã thay thế G Pro phablet của mình bằng phiên bản LG V10 đi kèm với một thiết lập màn hình kép. LG đã thực sự bắt đầu để đổi mới ngành công nghiệp điện thoại thông minh. LG G5 là một trong những thay đổi mới nhất của LG với thiết kế dạng module theo một ý tưởng khá tuyệt vời. Thiết kế dạng module cho phép chúng ta tháo rời từng bộ phận để thay thế khá dễ dàng. Tuy hơn lạc đề chút nhưng quay lại với nội dung chính của bài viết này là hướng dẫn bạn thực hiện root điện thoại LG V10 do nhà mạng AT&T phát hành cho người dùng của nhà mạng này.

Chúng ta sẽ cài đặt firmwareroot LG V10 thông qua máy tính. Nhờ thành viên tungkick trên diễn đàn XDA mà bây giờ bạn có thể dễ dàng thực hiện bởi thành viên này nghiên cứu và đưa  ra hướng dẫn giúp bạn thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên trước khi thực hiện bạn cần sao lưu dữ liệu vì các bước thực hiện sẽ dẫn tới xóa dữ liệu trên điện thoại. Cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm LG Bridge để thực hiện sao lưu cũng như khôi phục lại dữ liệu trên thiết bị của LG.

Cảnh báo: Root thiết bị của bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất, vì vậy tiến hành có nguy cơ của riêng bạn. Bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn, xaiandroid không chịu trách nhiệm mà trách nhiệm thuộc về chính bạn.

Yêu cầu trước khi root

 • Điện thoại LG V10 của nhà mạng AT&T (H900) và máy tính.
 • Tập tin root fimware rootedsystemh900.zip sẽ được cài đặt trên LG V10: Link1Link2
 • LGUP phần mềm sử dụng cho việc cài đặt firmware trên thiết bị của LG Link
 • Tải về và cài đặt LG Driver để LGUP nhận ra thiết bị của bạn Link

Các bước thự hiện root LG V10 của nhà mạng AT&T chạy Android 5.1.1 Lollipop

 1. Trước tiên bạn cần phải tải về rootedsystemh900.zip từ liên kết bên trên và giải nén ra bằng phần mềm giải nén 7zip hoặc winrar trên máy tính của bạn.
 2. Tiếp đến tải về LG Driver từ liên kết bên trên và cài đặt nó cho máy tính của bạn.
 3. Bây giờ giải nén file rar một lần nữa sử dụng bất kỳ công cụ giải nén tập tin bạn có trên máy tính của bạn. Mở nén file .rar, bạn sẽ có được file .tot cần thiết cho root LG V10 của bạn.
 4. Bây giờ chúng ta sẽ cài đặt LGUP, một phần mềm dùng để cài đặt phần mềm trên LG V10 của bạn. Để làm như vậy, giải nén lgupnew.zip. Nó sẽ cung cấp cho bạn 2 tập tin gồm có
  • LGUP_Store_Frame_Ver_1_14_3.msi
  • LGUP_8994_DLL_Ver_0_0_1_18.msi
 5. Chạy tập tin LGUP_Store_Frame_Ver_1_14_3.msi trước tiên và tiếp đến là LGUP_8994_DLL_Ver_0_0_1_18.msi. Điều này sẽ cài đặt phần mềm LGUP trên máy tính của bạn.
 6. Bây giờ bạn sẽ phải sao chép thư mục “common” trong tập tin zip mà bạn vừa giải nén ở bước một và di chuyện nó vào vị trí “C:\Program Files (x86)\LG Electronics\LGUP\model“.
 7. Bây giờ chuyển sang điện thoại của bạn và kích hoạt USB Debugging. Để làm như vậy đầu tiên cho phép tùy chọn nhà phát triển bằng cách vào Settings -> About Phone và sau đó chạm vào Buil Number nhiều lần. sau khi điện thoại của bạn hiển thị một thông báo nói rằng “Bây giờ bạn là nhà phát triển”. Như vậy là bạn đã kích hoạt được Developer Options.
 8. Bây giờ mở “Tùy chọn nhà phát triển” và kích hoạt USB Debugging. Bây giờ thì bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
 9. Chạy phần mềm LGUP sử dụng menu Start của Windows của bạn.
 10. Chọn điện thoại của bạn. Sau đó chọn “BIN File” và chọn “rootedsystemvs.tot” bạn giải nén ở bước 3. Cuối cùng là nhấn vào nút “Start“.
 11. Khởi động lại điện thoại và cập nhật SuperSU và khởi động lại điện thoại lần nữa.

Như vậy là bạn đã root thành công LG V10 của nhà mạng AT&T. Nếu bạn chưa an tân thì bạn có thể sử dụng ứng dụng root checker dưới đây để kiểm tra.

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top