Hôm nay Xiaomi phát hành thêm phiên bản Xiaomi Mi6 màu trắng

Trong vài năm qua, Xiaomi đã đạt được nhiều thành công đối với thị trường Ấn Độ và Trung Quốc và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển trên thị trường Hoa Kỳ khoảng 2 năm nữa. Như đã thông báo trước từ tháng 4, đến bây giờ thì Xiaomi cho ra mắt Xiaomi Mi6 màu trắng thuộc dòng điện thoại giá rẻ, có cấu hình khá tốt và tinh tế. Nhưng nhìn chung thì từ tháng 3 tới tháng 6 vừa qua là giai đoạn thành công nhất của Xiaomi với 23,16 triệu máy đựa bán ra và sẽ tiếp tục tăng cho tới cuối năm.

Sau khi công bố, công ty công nghệ cao của Trung Quốc đã thông báo rằng Mi 6 mới nhất sẽ có các màu đen, trắng và xanh, với hai phiên bản bạc và gốm đặc biệt. Tuy nhiên, trong thực tế, cho đến gần đây, khách hàng chỉ có thể mua các biến thể màu đen và xanh dương, với thiết bị cầm tay bằng gốm bán nhanh, và chiếc bạc không bao giờ được lên kệ. Tuy nhiên, Xiaomi đã xác nhận rằng màu trắng Mi 6 có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày hôm nay cũng như cung cấp thêm một tùy chọn màu sắc.

Ngoài màu trắng được bổ sung vào thế hệ Xiaomi Mi 6, không có gì là dự kiến ​​sẽ thay đổi bên trong thiết bị, và nó sẽ gói các thông số kỹ thuật các biến thể màu sắc khác đã cung cấp. Mi 6 được hưởng lợi từ bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, Đó là một tiêu chuẩn cho điện thoại thông minh hàng đầu trong năm nay và cung cấp cho các thiết bị như điện thoại Galaxy S8, OnePlus 5 và các thiết bị khác. Mi 6 màu trắng, giống như các biến thể màu khác, đi kèm với 6GB RAM cho cả hai lựa chọn bộ nhớ 64GB và 128GB, với mức giá là 368 USD và 427 USD cho mỗi biến thể.

Nguồn: AndroidGuys

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top