Cài đặt Firmware Android 5.0 Lollipop cho Galaxy S5 SM-G900A AT&T (OC4)

Lollipop-Firmware-on-ATT-Galaxy-S5

Android Lollipop chắc chắn là phiên bản tốt nhất của hệ điều hành Android đã thấy cho đến nay. Nó được phát hành vào tháng 10 năm 2014 và hầu hết các thiết bị Android đều đã được cài đặt và cập nhật lên phiên bản Android Lollipop. Trong khi các thiết bị Samsung thường nhận được bản cập nhật khá muộn, bản cập nhật Lollipop đến các nhà sản xuất điện thoại (OEM) lại khá sớm so với dự kiến.

Galaxy S5 của nhà mạng AT&T được nhật bản cập nhật Android Lollipop thông qua giao thức OTA trong tháng 3 vừa qua và hầu hết các chủ sở hữu đã được cập nhật và thưởng thức phiên bản android này trong vài tháng gần đây. Kể từ khi S5 của nhà mạng AT & T được cập nhật Android Lollipop mang bootloader undowngradable và không có root làm việc để khai thác các tính năng có sẵn trên điện thoại, nhiều người sử dụng nghĩ nó tốt hơn thay vì cập nhật OTA ngay.

Thành viên muniz_ri của workaround trên diễn đàn XDA chi sẻ việc cài đặt ROM Lollipop trên Galaxy S5 AT & T mà không cần nâng cấp bộ nạp khởi động. Phương pháp này đòi hỏi quyền root trên các thiết bị và liên quan tới flash ROM sử dụng ứng dụng FlashFire của Chainfire. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cũng chia sẻ tới các bạn tập tin Lollipop OTA zip để có thể thực hiện bằng tay thông qua phục hồi stock. Phương pháp này đòi hỏi firmware Android 4.4.4 như là cơ sở để cài đặt OTA.

Dù sao, nếu bạn đã không thể cập nhật Galaxy S5 SM-G900A AT & T của bạn với Lollipop vì một lý do, đó là thời gian để bạn có thể thưởng thức Lollipop bằng cách cài đặt firmware stock bằng tay. Muộn còn hơn không bao giờ! Kể từ khi các nhà mạng như Verizon và AT & T không phát hành firmware cho thiết bị của họ để tải miễn phí, nó sẵn có firmware Android 5.0 stock với phiên G900AUCU3BOC4 có thể chứng minh một phao cứu sinh của nhiều người sử dụng điện thoại. Nhờ numatron từ diễn đàn XDA đóng gói lại các phần mềm như một tập tin thực thi chỉ bằng cú nhấp chuột.

Chuẩn bị

Cài đặt Firmware Lollipop trên Galaxy S5 AT & T

  1. Sau khi tải về tập tin G900AUCU3BOC4_OneClick.zip, giải nén nó bằng cách sử dụng một chương trình 7zip hoặc winrar.
  2. Bây giờ khởi động lại máy Galaxy S5 của bạn vào chế độ Download Mode: tắt điện thoại, bấm và giữ nút Volume Down + Home + Power cùng một lúc cho 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo, nhấn Volume Up.
  3. Bây giờ kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
  4. Bây giờ nhấp vào tập tin EXE một cú nhấp chuột.
  5. Khi Odin được đưa ra, chỉ cần nhấp vào Bắt đầu nút để bắt đầu cài đặt firmware.
  6. Chờ cho đến khi cài đặt xong và sau đó điện thoại của bạn sẽ khởi động lại tự động.

Xong! Trong trường hợp thiết bị của bạn đang bị mắc kẹt trên các màn hình AT & T cho hơn 5 phút, tháo pin khỏi điện thoại và đặt nó trở lại sau 20 đến 30 giây và thực hiện thiết lập factory reset thông quả recovery stock. Bạn có thể theo từng bước hướng dẫn làm thế nào để Factory Reset trên Android. Bây giờ bạn có thể tận hưởng đầy đủ firmware Android 5.0 Stock (OC4) trên Galaxy S5 SM-G900A AT & T của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top