Tải và cài đặt Google Play Store 5.4.12 apk miễn phí

Google Play Store là kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí của Google, tuy nhiên rất nhiều thiết bị máy tính bảng và điện thoại không được cài sẵn kho ứng dụng này. May mắn là kho ứng dụng Google Play Store của Gooogle có thể cài đặt một cách dễ dàng, do đó bạn không phải lo lắng về việc không có kho ứng dụng này trên thiết bị của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Google Play Store APK (5.4.12).

google_play2

Tải Google Play Store apk [5.4.12]

Cách đơn giản nhất và quen thuộc với bạn nếu bạn là một thành viên đọc giả của xaiandroid.com thì chỉ cần cài đặt Google Play Store APK bằng tay thông qua chương trình APK của Android chạy trên máy tính của bạn. Link tải Google Play Store APK 5.4.12

google-play-store-auto-update

Làm thế nào để cài đặt Google Play 5.4.12 bằng tay

Có hai cách để có được Google Play APK cài đặt trên thiết bị của bạn: trực tiếp trên điện thoại của bạn hoặc với máy tính của bạn. Chúng tôi sẽ làm dễ dàng lựa chọn đầu tiên.

Cài đặt Google Play (phương pháp bằng điện thoại)

 • Kích hoạt ”Unknown Sources” bằng cách vào  Settings> Security , sau đó đánh dấu vào ô bên cạnh  Unknown sources. Đến đây bạn đừng có vội vàng, không rõ nguồn gốc chỉ đơn giản là các địa điểm bên ngoài của các cửa hàng chơi, mà là rất quan trọng nếu đó là Play Store bản thân rằng bạn đang sau.
 • Sử dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy truy cập vào diên đàn XDA Developers forum hoặc APK Mirror để tải về apk cho phiên bản mới nhất của các Google Play Store.
 • Bạn có thể nhận được một thông điệp cảnh báo rằng “Tập tin có thể gây hại cho thiết bị của bạn.”, bạn không cần bận tâm tới thông báo đó mà hãy bỏ qua nó và bấm OK.
 • Mở APK (bạn có thể gõ các file tải về hoàn tất trong menu thông báo của bạn), đọc các điều khoản mới (nếu có) mà các yêu cầu Play Store phiên bản mới, sau đó chọn Install.
androidpit-unknown-sources-htc-one-m8

Cài đặt Google Play (phương pháp máy tính)

Nếu bạn không có dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi trên thiết bị của bạn, bạn có thể tải về apk cho máy tính của bạn để thay thế. Quy trình quá trình áp dụng:

 • Kích hoạt “Unknown sources” trên thiết bị của bạn.
 • Sử dụng trình duyệt trên máy tính của bạn, truy cập diễn đàn  XDA Developers hoặc APK Mirror để tải về apk cho phiên bản mới nhất của các cửa hàng chơi.
 • Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và sao chép apk trên Android của bạn.
 • Khởi động nó APK, chấp nhận quyền và bấm Install.
androidpit-nexus-5-usb_353

Google Play Store xử lý sự cố

Dịch vụ Google Play services là một dịch vụ rất quan trọng cho phép các cửa hàng chơi giao tiếp với các ứng dụng trên thiết bị của bạn – cho phép cập nhật tự động và như vậy. Nếu các chức năng này ngừng hoạt động, hoặc bạn gặp những vấn đề khác, sau đó có thể có một vấn đề với các dịch vụ, và bạn nên xóa cache trên Google Play Store và “Google Play services“. Để làm được điều này:

 • Bạn chọn  Settings -> Apps
 • Kéo trượt xuống trong  Google Play Store , chọn nó, sau đó chọn “Clear cache“.
 • Làm tương tự với  Google Play services

Lưu ý: tùy thuộc vào loại thiết bị mà bạn có, bạn có thể cần phải được bắt nguồn từ tự cài đặt các cửa hàng chơi.

Nếu bạn thích bạn có thể làm trước bằng cách tải ứng dụng Google Play Store APK bằng tay hoặc chờ phiên bản chính thức được cập nhật.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top