Làm thế nào để scan được tài liệu trên điện thoại Android với ScanWritr

Hôm nay xaiandroid hướng dẫn bạn cách scan tài liệu khá đơn giản mà bạn không cần phải trang bị máy scan gì hết. Ứng dụng mà xaiandroid muốn giới thiệu tới các bạn có tên ScanWritr.

scan writr

Ứng dụng này cung cấp cho chúng ta sử dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể download và cài đặt trự tiếp từu Google Play Store

ScanWritr: scan docs, PDF, fax
ScanWritr: scan docs, PDF, fax

Điểm tiện lợi của ứng dụng là bạn không cần phải mua máy scan cũng như mang theo kè kè máy scan mini hay mang tài liệu ra tiệm để scan. Với công nghệ ngày càng phát triển thì điện thoại di động thông minh sẽ giải quyết được hầu hết các yêu cầu đề ra. Khi bạn có tài liệu trên sách vở và muốn sao chép tài liệu thì chắc chắn bạn không thể viết bài khác rồi gửi cho bạn bè và người thân được rồi vì nó quá tốn thời gian. Nhưng trong tay có điện thoại di động thì tại sao lại không sử dụng nó như một thiết bị scan chuyên nghiệp với ứng dụng ScanWritr.

scan writr sig

Ứng dụng ScanWritr có nhiều điểm đặc biêt ở chỗ là quét tất cả các hình ảnh, và cho bạn tùy chọn đính kèm chữ ký vào tài liệu scan và chuyển đôi sang định dạng phổ biến pdf hiện nay và nhiều tiện ích khác mà nó mang lại.

Cách hoạt động của ScanWritr là sử dụng bộ cảm biến cũng như cả cụm máy ảnh camera trên điện thoại như một mắt thần để tiến hành scan. Sau khi scan xong nó sẽ hiển thị hình ảnh mà nó scan trên màn hình để chúng ta có thể tùy chỉnh: màu sắc, kích thước, thêm thông tin vào hình ảnh scan, và sau đó bạn tiến hành xuất tài liệu thành một định dạng file mà bạn lựa chọn.

Trên ứng dụng nó còn cho phép bạn chia sẻ tập tin mà bạn lưu lại lên trên các mạng xã hội cũng như gửi qua thư điện tử, và điểm đặc biệt nữa là có thể in ấn luôn với những máy in có công nghệ kết nối bluetooth.

ScanWritr_Enhance

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top