Kích hoạt tính năng Double Tap cho Wake trên Nexus 6P

nexus-6p_1

Double Tap (chạm đúp) để Wake được giới thiệu bởi Nokia trên chiếc Nokia N9 trong năm 2011. Kể từ đó, LG đã phổ biến rộng rãi tính năng này với thiết lập riêng với mã Knock On, cho phép bạn sử dụng một số thao tác để mở khóa điện thoại thông minh của bạn, khởi động một ứng dụng hoặc thích. Ngay cả Google đã bổ sung thêm tính năng trên Android Stock, mặc dù nó chỉ được kích hoạt trên Nexus 9. Rất may, với các công cụ bên phải (hạt nhân tùy chỉnh và / hoặc ứng dụng), bạn có thể bật Double Tap để Wake trên Nexus 6P.

Nexus 6P là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Với một thiết kế hoàn toàn bằng kim loại đẹp và một màn hình hiển thị 5,7 inch tuyệt đẹp. Kể từ khi nó chạy trên Android và được cập nhật Android Stock trực tiếp từ Google, bạn có thể yên tâm từ hỗ trợ tuyệt vời của Google cũng như cộng đồng nhà phát triển trên XDA.

Google đã vô hiệu Double Tap để Wake trên Nexus 6P, nhưng có rất nhiều cách dễ dàng để kích hoạt nó. Nhưng trước khi bạn bật lại nó bạn cần vài điều sau.

Yêu cầu

  • Mở khóa bộ nạp khởi động. Để biết thêm thông tin về làm thế nào để mở khóa bootloader Nexus 6P của bạn, bấm vào đây.
  • Root và cài đặt phục hồi tùy chỉnh như TWRP. Để biết thêm thông tin về làm thế nào để cài đặt một phục hồi tùy chỉnh trên Nexus 6P và root, nhấp vào đây.

Kích hoạt tính năng Double Tap để Wake trên Nexus 6P

Một khi bạn đã mở khóa bootloaderroot trên Nexus 6P của bạn, bạn có thể bắt đầu kích hoạt chạm đúp trên Nexus 6P. Có rất nhiều cách để làm điều này. Chúng tôi sẽ bắt đầu với những cách dễ nhất để làm như vậy.

Sử dụng ứng dụng

Bạn có thể sử dụng Double Tap đơn giản bằng cách sử dụng ứng dụng trên Nexus 6P cho phép Double Tap để Wake. Nó là một quá trình nhấp chuột – cho cả hai cho phép cũng như vô hiệu hóa tính năng này. Nó là miễn phí, mã nguồn mở và quảng cáo miễn phí, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

The app was not found in the store. 🙁

Cài đặt một nhân (kernel) riêng

Nhiều kernel tùy chỉnh cho phép bạn kích hoạt tính năng Double Tap để Wake trên Nexus 6P. Nhưng kernel phải được cài đặt thông qua phục hồi tùy chỉnh như TWRP, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt nó.

Các kernel tùy chỉnh phổ biến nhất cho Nexus 6P với Double Tap để Wake là:

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top