Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng trên điện thoại Android

Chúng ta sử dụng máy tính thì việc để kiểm tra tốc độ kết nối internet thì website Speedtest.net sẽ cung cấp cho chúng ta cái nhìn chuẩn nhất. Vậy đối với các thiết bị di động chạy Android thì sao?

Ứng dụng Speedtest dành cho các thiết bị Android từ Speedtest.net được cung cấp miễn phí trên cửa hàng Google Play Store. Bạn chỉ cần download về là có thể sử dụng để kiễm trả tốc độ kết nối internet trên điện thoại ngay lập tức.

Speedtest by Ookla
Speedtest by Ookla
Developer: Ookla
Price: Free+

Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản. Bạn chỉ cần tap chọn nút Begin Test để ứng dụng có thể bắt đầu đo tốc độ internet trên điện thoại của bạn.

speedtest

Sau vài giây kiểm tra, bạn sẽ nhận lại được kết quả kiêm tra bao gồm tốc độ download và tốc độ upload của kết nối mạng internet mà bạn đang sử dụng.

Tại mục Results sẽ cung cấp cho bạn lịch sử những lần kiểm tra gần đây nhất.

ket qua Speedtest

Tại mục Settings bạn có thể thay đổi đơn vị tốc độ để hiển thị, lựa chọn những máy chủ khác nhau để kiểm tra hay kiểm tra địa chỉ IP trên thiết bị của bạn.

cai dat Speedtest

Đây thực sự là ứng dụng rất hay và hữu ích, bạn có thể cài đặt nó ngay bây giờ để kiểm tra tốc độ kết nối mạng 3G trên thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top