Hướng dẫn Root và cài TWRP cho Galaxy S6 Edge Sprint chạy Android 5.1.1

S6-Edge2

Nếu có nhà sản xuất OEM nào biết làm thế nào để tận dụng lợi thế xu hướng của các công nghệ tiên tiến trong tương lai cho thiết bị của mình thì phải kể đến Samsung. Với sự ra mắt của S6 Edge cùng với mẫu S6 là một bước đi táo bạo và một trong đó đã không được nhìn thấy trong thời gian gần đây. Các S6 Edge là gần như tương tự như S6 trừ màn hình cong tuyệt vời từ các cạnh để thêm vào các tính năng đã rộng lớn mà S6 sở hữu.

Bây giờ nó chỉ phù hợp khi tiếp tục có những cải tiến trong hệ điều hành chạy trên thiết bị để cho phép các nhà phát triển để bắt đầu lợi dụng màn hình cong. Đó là nơi mà các bản cập nhật Android 5.1.1 Lollipop mới nhất từ Google.

Các bản cập nhật 5.1.1 được phát hành đầu tiên của T-Mobile tại Mỹ, bây giờ chính thức được công bố cho nhà mạng Sprint, Verizon, US Cellular, AT & T cũng như các phiên bản quốc tế. Các bản cập nhật 5.1.1 mang lại cho bạn khả năng để loại bỏ một số các Toggles từ Notifications bảng thả xuống như Quick ConnectS-Finder mà không được thường xuyên sử dụng. Cùng với sự hỗ trợ RAW, giá trị ISO thấp hơn nó cũng cung cấp cho điều khiển bằng tay của tốc độ màn trập của camera cảm biến.

Nếu bạn không nhận được các bản cập nhật trên Samsung Galaxy S6 Edge Sprint của bạn, thì bạn xem hướng dẫn sau để cài đặt Android 5.1.1 Lollipop trên Galaxy S6 Edge (SM-G925P) Sprint.

Tuy nhiên nếu bạn đã nhận được các bản cập nhật sau đó bạn phải có nhận thấy rằng nó xóa bỏ quyền root và cài đặt phục hồi tùy chỉnh. Vâng lo lắng không, chỉ cần làm theo hướng dẫn này và bạn sẽ trở lại để chạy phục hồi TWRP cùng với truy cập SuperSU.

Cảnh báo: Cài đặt phục hồi TWRP sẽ làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn, vì nó sẽ flag KNOX. Các bước sau đây là có độ rủi ro cao và có những cơ hội mà bạn có thể làm hư hại điện thoại của bạn nếu không được thực hiện một cách chính xác, xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm nếu điều đó xảy ra. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

Chuẩn bị

Trước khi chúng ta bắt đầu như bình thường bạn sẽ cần phải đảm bảo một vài điều đầu tiên.

Download

Tải về TWRP: Tải về tại đây

Làm thế nào để Root và cài TWRP

Flash tập tin twrp.tar sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi: Làm thế nào để cài đặt Firmware Stock trên Samsung Galaxy Devices dùng Odin.

QUAN TRỌNG: Không cho phép điện thoại của bạn khởi động lại vào hệ thống sau khi flash Odin. TWRP được ghi đè. Boot để phục hồi ngay lập tức sau khi flash Odin.

Như vậy bạn đã cài đặt thành công TWRP recovery cho thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge của nhà mạng Sprint chạy Lollipop 5.1.1!

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top