Cách xài đa nhiệm tác vụ trên Android Nougat đơn giản bằng ứng dụng

Google đã thực hiện đa tác vụ một cách dễ dàng trong Android Nougat với tính năng Chia màn hình . Nó cho phép bạn mở nhiều ứng dụng trên màn hình của bạn cùng một lúc cho trải nghiệm thực sự của đa tác vụ trên điện thoại thông minh của bạn. Các nhà phát triển đã thực hiện các nỗ lực để thực hiện đa tác vụ nhiều hơn nữa trên thiết bị Android của bạn. Parallel Windows for Nougat  là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn chạy nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng trong Split Screen. Đối với những người không biết, Android gốc chỉ cho phép bạn mở một bản sao của một ứng dụng cùng một lúc. Vì vậy, cuối cùng, bạn có thể xem một video trong một cửa sổ trình duyệt và duyệt Internet khác.

Parallel Windows for Nougat – Thực hiện đa nhiệm nhiều hơn!

Parallel Windows for Nougat vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng vẫn hoạt động hoàn hảo. Dưới đây là một số tính năng của ứng dụng có thể khiến bạn quan tâm:

  • Cung cấp một phím tắt trên màn hình để bật / tắt màn hình chia nhỏ
  • Nhanh chóng khởi chạy bất kỳ ứng dụng mới nào trong chế độ phân chia màn hình thông qua một ngăn kéo App nhỏ nổi.
  • Gắn một ứng dụng.

Một bảng điều khiển nổi có thể được mở bằng cách vuốt từ cạnh phải của màn hình. Bảng điều khiển có thể được sử dụng để kiểm soát các tính năng của Parallel Windows. Để nhân bản ứng dụng, chỉ cần mở bảng điều khiển và chạm vào ứng dụng mà bạn muốn nhân bản với một nửa màn hình khác. Hiện tại, bạn chỉ có thể mở hai ứng dụng của cùng một ứng dụng trên điện thoại thông minh nhưng bạn có thể mở nhiều cửa sổ của ứng dụng trên máy tính bảng (nên bật chế độ Tự do). Vâng, đó không phải là một vấn đề lớn vì việc mở nhiều hơn hai cửa sổ trên một điện thoại thông minh có vẻ như smudged anyways.

Hãy để tôi cảnh báo bạn trước rằng không phải tất cả các ứng dụng làm việc trơn tru với Parallel Windows. Các ứng dụng không hỗ trợ chế độ đa cửa sổ cũng có thể không hoạt động với phương pháp này. Ngay cả khi họ làm việc, nó có thể hiển thị cùng một thông tin trong hai trường hợp mà chúng tôi không muốn. Vì vậy, không được nản lòng nếu bạn phải đối mặt với những vấn đề như nó mong đợi.

Tải Parallel Windows for Nougat  từ liên kết bên dưới và thử vận ​​may của bạn với các ứng dụng khác nhau ở chế độ Split Screen.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top