Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock cho LG Optimus G

Stock-Firmware-on-LG-Optimus-G

LG đã tung ra firmware KitKat cho cho chiếc điện thoại hàng đầu của hãng là LG Optimus G. Chúng ta đều biết rằng ROMS Stock ổn định và pin đã được tùy chỉnh để tối ưu kéo dài thời gian sử dụng. Tuy nhiên, vì lý do nào đó bạn cài đặt ROM tùy chỉnh hoặc bạn chưa cập nhật lên firmware KitKat mới nhất thì đây là một hướng dẫn mà sẽ làm việc đó.

Hôm nay xaiandroid sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt firmware stock với công cụ Flashtool. Với công cụ này nó đều sử dụng được trên các phiên bản E970 AT&T, Sprint LS980, F180 nhưng đã được thử nghiệm trên phiên bản quốc tế E975. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần tới file KDZ cho các phiên bản.

Firmware này được cung cấp dưới đây sẽ cập nhật cho LG Optimus G chạy Android 4.4.2 nhưng bạn có thể cài đặt bất kỳ firmware stock sử dụng các bước tương tự và bạn cũng phải cần đến các file KDZ cho nhiều Firmware khác nhau.

Cảnh báo: Các bước sau có thể làm mất tất cả dữ liệu của bạn, hệ thống, lưu trữ nội bộ… Vì vậy bạn cần phải tạo bản sao lưu các tập tin cần thiết và lưu chúng trên máy tính. Điều này sẽ khóa 21của bạn và loại bỏ tất cả các truy cập root và trả lại stock.

Điều kiện

Để cài đặt firmware stock trên LG Optimus G bạn cần phải thực hiện một yêu cầu sau đây.

 • Tải về LG Firmware ROM sotck. Tuy nhiên, để tải về nó, số IMEI là bắt buộc. Nhập IMEI của bạn từ Box đi kèm với thiết bị cầm tay hoặc quay số *#06# trên thiết bị cầm tay của bạn. Một khi bạn có số IMEI của bạn, dán nó vào hộp văn bản và nó sẽ xác nhận để lấy đúng firmware để bạn tải về. Bạn cũng có thể tải firmware theo quốc gia tại đây.
 • Tải về tập tin đã được nén LG Flashtool 2014 và sau đó giải nén trên máy tính của bạn để flash file KDZ cho thiết bị.
 • Cài đặt Visual C ++ Runtime Library để chạy LG Flashtool 2014. Bấm vào đây.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt USB Drivers của LG được trên máy tính của bạn.

Cài đặt Firmware stock trên LG Optimus G

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để flash thành công Firmware stock trên LG Optimus G.

 1. Khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ Download Mode. Để làm điều này bạn cần đảm bảo ngắt kết nối điện thoại với máy tính. Chờ 5 đến 6 giây sau khi màn hình tắt đi, bạn giữ nút tăng âm lượng (Volume Up) và nút nguồn (Power) một lần nữa và kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp USB. Màn hình sẽ hiển thị biểu tượng chế độ Download Mode.
  LGOG1-e1439220344515
 2. Mở thư mục LG Flashtool 2014 và sao chép các tập tin KDZ trong đó.
  LGOG2
 3. Chạy file LGFlashtool2014.exe
  LGOG3
 4. Chọn Type: CDMA (đừng lo lắng về việc tùy chọn này là flashtool chỉ được sửa đổi cho các thiết bị có SIM, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn 3GQCPT). Chọn file KDZ của bạn từ vị trí chính xác
  LGOG5
 5. Bây giờ bạn có hai lựa chọn. Bình  thường flash tùy biến nên được lựa chọn nếu bạn có ROM chính thức (Stock 4.1.2) và không muốn mất dữ liệu các ứng dụng và bọ nhớ nội bộ. Chọn CSE flash nếu bạn có ROM Tùy chỉnh đã được cài đặt (rom không chính thức). Điều này sẽ định dạng lại tất cả các ứng dụng dữ liệu của bạn, định dạng hệ thống của bạn và bộ nhớ trong. Nếu bạn chọn phương pháp này bạn cần phải tạo một bản sao lưu tất cả các file và thư mục trên máy tính.
  LGOG5
 6. Sau khi lựa chọn xong bạn chọn Start để chuyển sang bước tiếp theo
  LGOG7-e1439221210866
 7. Chọn vùng và ngôn ngữ của bạn và chọn nút OK. Ngắt kết nối Internet trước khi bạn chọn OK và bạn cũng cần đảm bảo trình Antivirust đã được tắt tạm thời
  LGOG8
 8. Sau khi chương trình đã bắt dầu, nó sẽ bắt đầu cài đặt firmware.
  LGOG9-e1439221348625
 9. Nếu trong trường hợp có lỗi xảy ra thử lại từ từ đầu cho đến khi thành công. Khi thành công, bấm thoát.

Bây giờ bạn đã flash công firmware stock và khởi động lại điện thoại của bạn và tận hưởng các ROM Stock. Khởi động đầu tiên mất một thời gian nên kiên nhẫn. Nếu bạn có thắc mắc thì có được cho chúng tôi qua phần bình luận.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top