Ba tính năng tuyệt vời của Google Pixel

Thật khó để nói về Pixel mà không chuyển sang Pixel 6 và Pixel 6 Pro mới. Không có gì ngạc nhiên khi các pixel mới nhất của Google cực kỳ tuyệt vời, cả bên trong và bên ngoài. Chúng có đầy đủ sức mạnh phần cứng và phầm mềm và ngoài ra có một số thủ thuật mới thú vị. Điều tốt về thế giới Pixel là phần mềm trên thiết bị của bạn được cập nhật liên tục. Nhìn chung thì nhiều tính năng khá hay ho mới mẻ mà Google đem lên Google Pixel mà bạn và mọi người không thấy hoặc có thể quên nó khi bạn nhìn thấy nó. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ quay lại một chút và suy nghĩ về một số tính năng pixel nổi bật mà chúng chưa nhận được sự quan tâm xứng đáng. Cho dù bạn đang sử dụng một trong các điện thoại thông minh Pixel 6 mới hay mẫu cũ hơn, trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ hoạt động ngay cả khi Pixel của bạn đủ cũ và chưa nhận được bản cập nhật Android 12 mới nhất.

Tính năng số 1

Easy Automation Android không thiếu các tùy chọn tự động hóa nâng cao, nhưng Pixel có hệ thống điều khiển riêng để làm cho điện thoại thông minh của bạn thông minh hơn mà hầu như không cần nỗ lực. Họ nói rằng các quy tắc này khá tốt và với thiết lập khoảng 30 giây, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông và thông báo cho bạn dựa trên vị trí của bạn hoặc mạng WiFi mà bạn luôn kết nối. Có thể thay đổi. Để sử dụng -> Đi tới cài đặt hệ thống của Pixel (vuốt xuống hai lần từ đầu màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc dưới bên phải của bảng điều khiển đang mở). Nhấn vào Hệ thống, sau đó nhấn vào Quy tắc. Đảm bảo rằng nút chuyển “Luôn cho phép vị trí quy tắc” được bật ở đầu màn hình. Tìm dòng yêu cầu bạn chạy chức năng trong nền. Khi bạn nhìn thấy nó, hãy nhấn vào nó, sau đó nhấn Cho phép trong xác nhận xuất hiện. Như vậy là xong và bây giờ chỉ cần ngồi chơi làm ly trà hoặc ly cà phê ấm áp.

Tính năng số 2

Smarter Memory Scrubbing Next, hiểu nôm na là tối ưu bộ nhớ thông minh, chúng tôi đang chờ đợi trí thông minh tập trung vào tự động hóa được tích hợp vào Pixel và được khắc phục. Đây là một hệ thống đơn giản để theo dõi bộ nhớ cục bộ của điện thoại thông minh của bạn và xóa bản sao của nó. Bạn đã sao lưu vào Google Photos khi hết dung lượng ảnh và video. Tất nhiên, bạn luôn có thể tự mình làm điều này, nhưng để làm được điều này, trong thực tế hãy nhớ làm nó một cách thường xuyên.

Bạn cũng cần dành thời gian để thực hiện các bước thủ công khác nhau trong quy trình. Như vậy quá tốn thời gian để nhớ nó vậy thì chúng ta thể loại bỏ và tự động hóa đều là dữ liệu quan trọng trên thiết bị. Tính năng này dễ thực hiện để tùy chỉnh các tính năng nhưng nó phụ thuộc vào phiên bản Android được trang bị trên thiết bị Google Pixel mà bạn đang sử dụng.

Tiếp theo: Nhấn vào biểu tượng menu ba dòng ở góc trên bên trái của ứng dụng. Chọn “Cài đặt” từ menu được hiển thị. Trượt nút bên cạnh “Bộ nhớ thông minh” sang vị trí bật và xác minh rằng bạn đã kích hoạt tính năng này.

Đối với Android 11 trở về trước Nếu Pixel đang chạy phiên bản Android cũ hơn, Bạn sẽ có các tùy chọn tương tự trong cài đặt hệ thống của điện thoại thông minh của mình. Mở Cài đặt và nhấn vào Bộ nhớ. Xuất hiện dòng “Bộ nhớ thông minh”. Nhấn vào nó, chọn xóa các mục đã được sao lưu sau 30, 60 hoặc 90 ngày. Vậy là nó đã được kích hoạt. Trong mọi trường hợp, tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn đồng bộ hóa ảnh và video của mình với Google Photos – nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn trong ứng dụng Google Photos và nó sẽ được hiển thị Bằng cách tìm dòng “Sao lưu” trong menu và bạn không không cần phải nhớ lại rằng bạn đã quên.

Tính năng số 3

Trích xuất hình ảnh thông minh khi bạn cần chụp ảnh từ bất kỳ đâu, chẳng hạn như trang web, tin nhắn văn bản, diễn đàn dành cho những người đam mê hấp dẫn, bạn có thể dễ dàng yêu cầu Pixel thực hiện một vài bước. Hãy để nó chạy. Giao diện tổng quan của điện thoại thông minh Pixel có một tính năng ẩn cho phép bạn trích xuất hình ảnh từ hầu hết mọi nơi. Và tất cả những gì bạn cần là một lần vuốt và một vài mẹo nhanh để sử dụng phép thuật.

Mở giao diện tổng quan trong khi xem ứng dụng hiển thị hình ảnh. Vuốt lên trên màn hình để dừng nếu bạn đang sử dụng hệ thống cử chỉ Android hiện tại. Nếu bạn vẫn đang sử dụng thiết lập nút giao diện cũ, hãy nhấn vào biểu tượng hình vuông ở cuối màn hình. Nhấn và giữ hình ảnh xem trước ứng dụng bằng ngón tay của bạn.

Chọn sao chép, chia sẻ hoặc lưu hình ảnh. Hoặc, nếu bạn thực sự muốn hoang dã, hãy sử dụng Google Lens để phân tích hình ảnh. Điều này hoạt động đối với hầu hết các ứng dụng có chứa hình ảnh. Nó thường hoạt động ngay cả với các ứng dụng không dễ dàng lưu hình ảnh (Gmail, Twitter, Earwiggalicious, v.v.).

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top