Làm thế nào Unlock Bootloader điện thoại LG V10

lg-v10

Với các thiết bị mới, các bước unlock bootloader đã trở nên khá dễ dàng và dễ dãi cho người dùng Android. Thiết lập nhanh adb và fastboot thông qua các câu lệnh. LG V10 là một trong những thiết bị như vậy, ở đây chúng tôi có hướng dẫn mở khóa bootloader.

Một khi bạn mở khóa bootloader bạn là tất cả thiết lập để bắt đầu phát triển hoặc bắt đầu với việc sửa đổi hệ thống của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn để flash một image khởi động sửa đổi, cài đặt phục hồi TWRP và cuối cùng là root điện thoại. Mở khóa Bootloader là cần thiết để cài đặt thiết lập phục tùy chỉnh. Trừ khi bạn mở khóa nó, có nguy cơ cao thiết bị của bạn bị brick. Sau đây hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn cần sao lưu thiết bị của bạn bởi vì điều này có thể loại bỏ các ứng dụng và dữ liệu trên chiếc LG V10 của bạn.

Cảnh báo: Bạn tiến hành mở khóa bootloader trên LG V10 đồng nghĩa với việc bị vô hiệu hóa bảo hành, xaiandroid không chịu trách nhiệm về thiết bị của bạn.

Yêu cầu

 • Hướng dẫn này là tương thích với LG V10.
 • Thiết lập ADB và Fastboot trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải Android SDK từ đây, hoặc có được ADB nhanh chóng và cài đặt fastboot từ đây. Đối với máy Mac hoặc Linux OS, bấm vào đây.
 • Cài đặt trình điều khiển USB driver cho máy tính của bạn.
 • Mở phần Settings –> tiếp đến phần “Developer options” và kích hoạt USB Debugging trên thiết bị của bạn.
 • Vào phần “Developer options” và kích hoạt OEM Unlock (“Allow oem unlock“).

Hướng dẫn mở khóa bootloader trên điện thoại LG V10

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập ADB và fastboot trên PC của bạn. Cũng chấp nhận “Luôn cho phép từ máy tính này” (Always allow from this computer) khi bạn cắm thiết bị lần đầu tiên để kích hoạt USB Debugging.
 2. Tắt nguồn điện thoại và ngắt kết nối USB.
 3. Khởi động vào bootloader hoặc fastboot mode. Để làm như vậy, bấm và giữ phím giảm âm lượng và nút nguồn đồng thời cho 5-6 giây. Khi bạn thấy màn hình bootloader, kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. (Chọn fasboot nếu tùy chọn có sẵn) Bạn cũng có thể dùng các mã sau, khi kết nối với PC, để khởi động vào bootloader.

  adb reboot bootloader

 4. Bây giờ mở phần gõ lệnh hoặc cửa sổ terminal. Làm điều này bằng cách giữ phím Shift trên bàn phím của bạn và nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn “Open command window here” để khởi động một cửa sổ nhắc lệnh.
 5. Bây giờ bạn thực hiện một câu lệnh sau để kiểm tra fastboot có hoạt động chính xác hay không? Nó sẽ cung cấp các số serial của thiết bị của bạn.

  fastboot devices

 6. Bây giờ điều này là quan trọng. Chúng tôi sẽ tiến hành mở khóa bootloader. Để làm được điều này, ban hành các lệnh sau đây. Chọn có trên màn hình điện thoại nếu được nhắc.

  fastboot oem unlock

 7. Bộ nạp khởi động bootloader trên thiết bị của bạn bây giờ sẽ được mở khóa. Khởi động lại thiết bị của bạn bình thường.

Bạn có thể thấy một biểu tượng mở khóa khi bạn khởi động lại. Điều này có nghĩa rằng thiết bị của bạn đã thành công được mở khóa. Nếu chiến dịch thất bại, thiết bị của bạn vẫn bị khóa bootloader.

Liên kết: thủ thuật website

1 comment on “Làm thế nào Unlock Bootloader điện thoại LG V10

 1. Toàn mập viết:

  Việc unlock bootloader chắc chắn sẽ xóa sạch dữ liệu trên máy.
  Các bạn nên cảnh báo rõ điều này thay vì cách nói không khẳng định như trong bài viết “Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn cần sao lưu thiết bị của bạn bởi vì điều này có thể loại bỏ các ứng dụng và dữ liệu trên chiếc LG V10 của bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top